Xin lỗi em, vợ anh lúc ăn diện vào, còn đẹp gấp vạn lần em!

Anh biết, em có dã tâm cướp chồng của người đàn bà khác, anh cũng không phải là người đàn ông đầu tiên em định làm việc đó.
Vì em xinh đẹp, em dịu dàng, em cao ráo, em có thừa tiêu chuẩn và nhiều cách để khiến các gã đàn ông khác ngã vào lòng em, họ thậm chí cho em tiền bạc, tình yêu và tất cả mọi thứ vốn dành cho vợ con của họ. Vì em có khả năng làm được điều đó.

Em tiếp cận anh, đến với anh cũng vì, em biết, anh là một gã đàn ông ga lăng, đẹp trai và có tiền. Tất nhiên, tiền bạc là tiêu chí hàng đầu của em và anh không thể nào rời khỏi tầm ngắm của em được. Với người đàn ông như anh, con gái thích cũng là chuyện bình thường. Nhưng anh hiểu, mong ước của con người là vô hạn, lòng tham cũng là vô đáy. Chỉ quan trọng, chúng ta yêu ai và có ý thức trân trọng ai trong cuộc đời này. Nếu cứ đứng núi này, trông núi nọ thì con người vĩnh viễn không bao giờ sống bình yên.

Anh thấy em nói chuyện vui vẻ, ấn tượng, ngọt ngào, nên cũng muốn có mối quan hệ qua lại với người như thế. Công việc mà, đâu phải cứ có vợ con rồi thì anh sẽ không được gần gũi với người con gái khác.

[embedPost]
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/12/15/xin-loi-em-vo-anh-luc-an-dien-vao-con-de_2njcqtnmkcpg7.jpg
[/embedPost]

Anh đã nói với em, anh chỉ luôn coi em là đồng nghiệp, là bạn và không bao giờ có ý đồ tiến tới với em. (Ảnh minh họa)

Anh biết, từ lâu em đã để ý anh. Những hành động em làm cũng là để gây chú ý cho anh. Em ăn vận sexy, khêu gợi rồi trang điểm son phấn lòe loẹt để vào gặp mặt anh mỗi lần anh đến công ty. Em không từ bỏ ý định câu kéo người đàn ông thành đạt vì trong lòng em tự tin, chỉ cần em ra chiêu thì gã trai nào cũng sẽ ngã lòng.

Em chê bai vợ anh, thi thoảng nói xấu vợ anh trước mặt anh. Rằng vợ anh là người không biết kiềm chế cảm xúc, hay tỏ thái độ với anh trên Facebook. Thi thoảng vợ anh có hay phũ lời nhưng anh hiểu, vợ cực kì thông cảm và hiểu anh.

Đọc thêm tại : http://baothegioiphunu.com/xin-loi-em-vo-anh-luc-an-dien-vao-con-dep-gap-van-lan-em
Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?