Xin đi nhờ xe...Chàng trai bị 3 cô gái cưỡng hiếp rồi lấy tinh trùng

Xin đi nhờ xe là một hành động vô cùng phổ biến ở nước ngoài, chỉ cần đứng bên đường giơ ngón tay cái ra thì sẽ có xe dừng lại cho bạn đi nhờ một quãng, có điều do họ đều không quen biết nhau, bất luận là người xin ngồi xe hay người lái xe đều có thể gặp phải những mối nguy hiểm không thể ngờ đến được. Gần đây, một câu chuyện kỳ lạ xảy ra tại Bulawayo, 3 người phụ nữ lái xe không những cưỡng hiếp người đàn ông đi nhờ xe mà họ còn cướp đi thứ này trên người anh ta khiến ai nấy đều không thể tưởng tượng nổi.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/03/01/original_2m74tdcd18d9p.jpg


Người đàn ông này sau khi bước lên xe của 3 người phụ nữ, anh ta đã nói rõ với họ điểm cần đến nhưng xe đi được một nửa thì anh thấy có gì đó không đúng bởi 3 người phụ nữ đó lại đi xa hướng cần đến và đưa anh đến một nơi vắng vẻ.

Sau khi dừng xe lại, họ đẩy người đàn ông ngã xuống đất rồi cưỡng hiếp, người đàn ông nói rằng trong số đó thì chỉ có 1 người sử dụng bao cao su còn 2 người còn lại thì không sử dụng bất cứ phương pháp phòng tránh nào. Trước khi rời đi, 3 người họ còn lấy tinh trùng của người đàn ông rồi đem đi.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/03/01/bulawayo-and-matabos-590_2m74tdahjf0om.jpg


Cơ quan điều tra của Bulawayo không công khai nguyên nhân và tình tiết 3 người phụ nữ kia lấy tinh trùng nhưng đến khoảng năm 2011-2012, ở Zimbabwe cũng đã từng xảy ra một sự việc tương tự như vậy. Có 3 cô gái khiến người bị hại hôn mê bất tỉnh, sau đó dùng súng uy hiếp anh ta, đánh anh ta và bắt ép anh ta phải quan hệ với họ nhiều lần, cuối cùng thì lấy tinh trùng của anh ta.

Khi đó, có người suy đoán nguyên nhân của sự việc trên có thể là do một nghi thức JUJU của vùng Zimbabwe, theo đó việc dùng tinh trùng của người con trai có thể tăng thêm vận may. Sau đó, 3 cô gái kia cùng một người bạn trai của một trong số họ bị bắt giữ, hơn nữa cảnh sát còn tìm thấy trên xe của 3 cô gái kia có đến 31 bao cao su đã qua sử dụng.
Bình luận
-
Xin thề. Mai mốt ra đường chỉ đi nhờ xe của Trai thôi. Đi nhờ xe Gái dễ bị giống thế này quá. Cơ mà có gì đó nó sai sai. Bối rối thật!

- Trả lời -

- 01/03/2016

@ Bút Chẳng Tà: Không khéo bác la thế thì toe cả bút chứ chẳng chơi

-

- 02/03/2016

Bọn chúng lại bảo cứ tà tà mà hưởng thụ..thì chết ....há...há..

-

- 02/03/2016

Đọc tiếp - 1 bình luận

Em đi 3 năm nay tuyến HN - Nghệ An,mà toàn đi 1 mình ban đêm mà có thấy 3-4 cô nào di nhờ đâu?mong có ngày được gặp.thích nhất là dùng xong không phải trả tiền,mác được khuyên mại mấy lần liền

- Trả lời -

- 01/03/2016

Triệu hồi thím @Mi Sa 2

- Trả lời -

- 01/03/2016

Ước gì mình được như anh ấy..

- Trả lời -

- 02/03/2016

"trung tình" nước ngoài có giá hơn, bắt cóc gọi đt: Alo thằng kia tao đang bắt mấy ngàn đứa con tương lai của mài đây này N đàn ông: tao vẫn FA thằng dở người kia bắt cóc: mài quên cái hôm 3 thằng nam giả nữ bắt cóc cưỡng hiếp mài rùi à N đàn ông rơi điện thoại:

- Trả lời -

- 02/03/2016

cho xin địa chỉ tuyến đường đấy đc ko?

- Trả lời -

- 02/03/2016

Thế đấy, nữ hiếp nam thì thiên hạ cười khẩy, nam hiếp nữ thì thiên hạ đòi xử. Bình đẳng nhỉ

- Trả lời -

- 02/03/2016

Làm gì có truyện bình đẳng ở đây ( bình đẳng của chị em là thêm quyền lợi ) một chàng trai vô tình nhìn thấy một cô gái nude thay đồ, chàng trai xin lỗi vì mình vô ý, một cô gái vô tình nhìn thấy một chàng trai nude thay đồ, chàng trai vẫn phải xin lỗi vì mình vô ý,

-

- 02/03/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?