Xin anh hãy khác biệt, đừng giống như những người đàn ông ngoài kia...

Bao dung một người con gái như em, anh làm được không?

Người con gái như em, nhỏ bé và mỏng manh như bóng bóng nước lại mượn tạm ẩn mình dưới một những cái gai sắc nhọn, gan góc và lạnh lùng. Thoạt nhiên em cũng chẳng muốn thế, nhưng anh ơi muốn tồn tại vững chắc và không buông xuôi trước miệng đời, không chỗ dựa em đành phải mỉm cười, rằng em ổn chẳng sao...

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/08/28/22e965ef52d89fb5d8a41c71a70add20007d907f_2oqrk3f4q5m3o.jpg


Bọn người ngoài kia họ luôn đòi hỏi, em mệt mỏi với những khung giờ giả tạo mỏi nhừ cả một hệ thống cơ xương, gán mỉm cười để chịu đựng chiếc mặt nạ sắp rơi sắp rớt. Son son phấn phấn, trát bao nhiêu lớp mới đủ để mua vui cho người. Vẻ bề ngoài quan trọng như thế phải không anh ơi, em bị bỏ rơi, em bị từ chối không thể làm việc, tất cả cũng chỉ vì em quá thuần túy bởi cái đầu óc non nớt suy nghĩ, người ta cần thực lực người ta cần chân thành chứ nào ngờ người ta cần nhìn trước đâu anh ơi. Mùi đời, phũ phàng đến mức giết chết lòng tin.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/08/28/c0e3eff8b492ee9fabdb0cbf1a78abbb3ea5c403_2oqrk3f49i23c.jpg


Em thích son, màu đỏ, càng đậm lại càng yêu thích vì đơn giản, trông tích tắcnó biến em thành một cô gái rất ư quyền lực cơ mà. Có phấn son em có tất cả, bạn bè vây quanh, người người chào đón, nó như có phép màu, biến một cô gái tầm thường trong phút chốc trở thành lọ lem, là ngây thơ là quyến rũ là kiêu hãnh khôn ngờ.Được nhiều thứ anh nhỉ nhưng anh của em ở nơi xa xôi nào đó kia ơi, khi em bôi đi những mệt nhoài hằn trên khóe mắt, lau đi những giọt nước nóng hổi chực trào về những những giả tạo nhận được và cho đi, một mình. Cô đơn và tổn thương nhiều đến thế.

Đọc thêm tại : https://baothegioiphunu.com/xin-anh-hay-khac-biet-dung-giong-nhu-nhung-nguoi-dan-ong-ngoai-kia.html
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?