Xếp ghế gỗ dán giấy "ĐANG CÓ VIỆC" để giữ chỗ đỗ xe trên lòng đường: Sao không ai xử lý?

Lâu nay, vẫn chứng kiến mấy cảnh giành lòng đường bằng cách ra đuổi những người có nhu cầu dừng, đỗ xe trước các cửa hàng, doanh nghiệp... tuy nhiên cách chiếm lòng đường kiểu này thì đúng là lạ.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/04/10/h20f_2o6bpapsa37rk.jpg


Trong khi thành phố Đà Nẵng đang xử lý tình trạng lấn chiếm vỉa hè thì sao lại có chuyện lạ đời vậy Tư chợ Cồn?

Khảo sát 1 vòng quanh tuyến đường Nguyễn Văn Linh, đoạn từ bùng binh ngã sáu Hoàng Diệu - Nguyễn Văn Linh - Triệu Nữ Vương - Ông Ích Khiêm đến nút giao Nguyễn Văn Linh - Nguyễn Tri Phương (trên đoạn đường 2 quận Hải Châu và Thanh Khê, Đà Nẵng) thì phát hiện có 2 điểm người dân bố trí các vật dụng để chiếm dụng lòng đường.

Cụ thể, tại khu vực trước khách sạn R. đặt 2 trụ barie di động ngay trên khu vực có vạch kẻ dành cho xe ô-tô. Ban đầu cứ tưởng có đơn vị nào thi công công trình nên đặt biển báo đó để tránh gây ảnh hưởng. Tuy nhiên, theo một số người dân gần đó thì 2 vật thể nói trên đã được đặt nhiều ngày trước. Ai đặt thì chưa rõ, nhưng mục đích chính là để xí chỗ đỗ xe ngay trước mặt khách sạn này.

Tiếp tục đi đến đoạn gần sàn giao dịch bất động sản S cũng xuất hiện 1 gác chắn dạng chữ A được đặt ngay dưới lòng đường, mục đích thì cũng tương tự.

Độc đáo hơn, trước đó, tại cổng nhà thuốc D (cùng trên đường Nguyễn Văn Linh), người ta còn đặt luôn 2 chiếc ghế gỗ cách nhau khoảng 4m, bên trên còn dán luôn 2 tờ giấy đang có việc, không đỗ xe tại khu vực này.

Nguồn: http://cadn.com.vn/news/143_164382_chie-m-lo-ng-duo-ng-kie-u-mo-i.aspx

VIDEO HOT: Tháo dỡ hàng cọc tre như bẫy chông trong vườn hoa giữa lòng Thủ đô Hà Nội


VIDEO HOT: Ông Đoàn Ngọc Hải: "Lúc mình bị đánh chắc không bà con nào đỡ quá!"


https://i2.vitalk.vn/thread/c600x400/2017/04/10/9382-e719129235b6dc086b6a2b42b51d46f0.jpg

Ông Đoàn Ngọc Hải bí mật lái xe riêng "thoắt ẩn thoắt hiện", bắt hàng loạt xe sang đậu vỉa hè khiến các đại gia không kịp đỡ!

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn


VIDEO HOT: Thanh niên chơi sang cưỡi Ducati chạy GrabBike khuyên thiếu nữ Hà thành bỏ người yêu
Bình luận
-

- Trả lời -

- 10/04/2017

Thớt có thể dùng từ Dẹp hay Dọn đi được không ???? Chỉ là hai chiếc ghế mà phải dùng đến từ " Xử Lý ". Sao lúc này toàn là dùng từ Dao To Búa Lớn không vậy ?? Giống như mấy thằng khùng, con điên Lệ Rơi, Kenny Sang, Phấn Cao Hổ Cốt mà truyền hình lớn Việt Nam nói là " Giải Mã Hiện Tượng ". Thật là WoW.......dùng từ vô tội vạ.

- Trả lời -

- 10/04/2017

thiếu Tùng Sơn rồi bác ơi -_-

-

- 10/04/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?