Xem xong video 'soái ca' buộc dây giày cho bạn gái khiến nhiều cô gái sẽ phải ghen tỵ đấy, người đàn ông của năm đây rồi!Đoạn video ghi lại khoảnh khắc một chàng trai trẻ đang cúi xuống buộc dây giày cho bạn gái. Anh chàng tỏ ra cẩn thận khi buộc dây giầy, cô gái cũng rất vui vẻ để bạn trai làm việc đó.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/07/27/2_2om39do05t4ff.jpg


Buộc dây giày giúp người yêu là một hành động nhỏ khá lãng mạn, rất nhiều cô gái mong muốn được người yêu làm cho. Chính vì vậy, đoạn video sau khi đăng tải đã khiến không ít người bày tỏ sự ngưỡng mộ, ghen tị với cô gái kia. Nhiều người còn không ngần ngại khoe bản thân cũng từng được người yêu chiều chuộng như vậy.

Tài khoản Phượng Hoàng bình luận: "Người đàn ông của năm đây rồi. Thích những hành động nhỏ nhặt như thế này, người yêu mình cũng từng làm thế rồi nhưng lúc ý phải năn nỉ mới được làm cho". "Người yêu mình cũng hay làm thế, có lúc hắn còn ngồi tự cắt móng tay móng chân cho mình cơ ý", Facebooker Thùy Trâm chia sẻ.

[IMG][/IMG]
Trước đó, một diễn đàn chia sẻ hình ảnh chàng trai giúp cô gái buộc dây giày cũng gây ra nhiều tranh luận. Nguồn: Beatvn.

Bên cạnh đó, có nhều quan điểm không đồng tình. Họ cho rằng, hành động này không thực tế. Thậm chí có người còn cho rằng bạn gái không tế nhị khi vô tư đứng đó để bạn trai cúi mình như vậy.

Tài khoản Minh Đức cho hay: "Không biết sao chứ tao thấy con gái mà đứng chìa chân ra để bạn trai thắt dây giầy cho kia cứ kì kì với vô duyên thế nào ý, thật ngồi xuống cho nó thắt nhìn đỡ vô duyên". "Mình cũng chả thấy có gì hay ho cả. Thể hiện tình cảm thì đầy cái khác thực tế hơn chứ cái này ảo ít thôi, xem phim Hàn nhiều bị nhiễm quá rồi", Facebooker Trần Tao cho ý kiến.

"Trong trường hợp cô bạn gái mặc váy ngắn, bất tiện khi ngồi trước đám đông thì người yêu cúi xuống chỉnh giầy là điều rất nên làm. Tóm lại tao thấy rảnh sao á? Cái gì mình làm được thì cứ tự làm, chả cần nhờ ông nào hết, sốt ruột", Facebooker Linh Le viết.
Bình luận
-
Thì giờ cái gì cũng bị bóp nghẹt, chuyện gì ở nc ngta bình thường thì ở ta lại thành phi thường. Rồi dân ta "giàu lên" (ảo), ai cũng có một cái điện thoại trong tay, rãnh rỗi, đi đâu cũng chụp chụp quay quay, cuối cùng thì ai đi vs (x.lỗi) đâu cũng đều vào ống kính, vào tầm ngắm của chính những đứa rỗi hơi đó, cuối cùng thì vào mắt của cái gọi là netizen như chta đây... Việc buộc giây dày, nếu chồng thể hiện điều này với vợ, tôi mới thấy là chân thật, đáng quý và đáng khen. Còn thứ này, hoặc là nhảm nhí, hoặc là hời hợt, hoặc là nhất thời. Và đây chính là dấu hiệu của mấy thằng thường có bản chất vũ phu, violent trong hôn nhân (sự thực đấy!).

- Trả lời -

- 27/07/2017

Con gì trước khi làm thịt mà không chăn, không nuôi, không chăm sóc chứ! Để sau này là thịt xong còn được như vậy ko thì mới nói nha!

- Trả lời -

- 27/07/2017

...một việc bé xíu vậy đâu cần phải tung hô...khi mà một em nhỏ dắt cụ già qua đường khi những kẻ khác không bao giờ nhìn thấy...!!!???

- Trả lời -

- 27/07/2017

Hẳn là đời thớt và mấy bà cô gọi anh kia là Người đàn ông của năm chắc chưa bao giờ được đàn ông đối xử như con người hay sao đó. Người đàn của tuần, của tháng, của 26 năm cuộc đời tôi là ba, là anh trai. Những người yêu thương tôi vô điều kiện. Còn lại đa số là vì có điều kiện mới đối xử tốt với tôi. Lựa 1 người đàn ông cho cuộc đời đừng chỉ vì cái chuyện buộc dây giày cho mình. Cứ nhìn cách anh ta đối xử với người thân, bạn bè, thậm chí là kẻ thù mà cân nhắc lựa chọn. Vì đó mới là bản chất thật của con người anh ta. Khi thành vợ anh ta bạn có thể sẽ là người thân, có thể là bạn bè mà cũng có thể biến thành kẻ thù.

- Trả lời -

- 27/07/2017

Cảm ơn anh. Hihi!

-

- 30/07/2017

Oh. Ko thể ko like cho e gái, và chắc bạn cũng là người phu nữ tuyệt vời.

-

- 30/07/2017

Cậu trai này lãng mạng nhỉ , ông Bố bà Mẹ của cậu này nhìn con chắc đau lòng . Sốc mà chết , không biết chữ Tiểu Hiếu cung phụng bố mẹ có Hiếu được như vậy không . Ai lại lãng mạng cái kiểu ảo phim KTV , TVB .

- Trả lời -

- 27/07/2017

kết luận : Người đàn ông đó đúng là..... ...biết buộc dây giày. kinh nghiệm rút ra cho boy : Nếu mọi chiêu đều thất bại thì hãy thử túm chân cô ấy hỏi xem những thằng trước nó buộc kiểu gì để còn biết đường. ..............for girl : Nếu thằng nào đó muốn buộc dây giày cho bạn, tốt nhất nên cởi ngay đôi dày ra và dịu dàng đưa cho nó. Và lần sau nhớ đi dép hoặc loại giày gì ko có dây. kkk

- Trả lời -

- 30/07/2017

Haha! Buộc giây giày mà muốn tháo dây chỗ khác.

-

- 30/07/2017

Yêu thương chăm sóc nhau là BT. Quan trọng là có được thật lòng và lâu dài không thôi. Người nhiều nơi tôn trọng phụ nữ mà có ai dám bảo họ thiếu lòng tự trọng đâu. Kể cả lúc ấy chị em có ở trên cũng không phải là không thú vị đâu nhé.

- Trả lời -

- 27/07/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?