Xem video nam sinh lớp 7 bị bạn học dùng tuýp sắt đánh hội đồng mà giận run người, đây là điều đáng buồn của ngành giáo dục!Ngày 28/8 xuất hiện đoạn clip ghi lại hình ảnh một nam học sinh lớp 7 tại huyện Hòa An, Cao Bằng đã bị một nhóm nhiều bạn học mang theo ống tuýp xông vào đánh đấm túi bụi. Sự việc xảy ra ngay trong lớp, trước sự chứng kiến của hàng chục học sinh khác, thế nhưng không ai lên tiếng.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/08/30/65_2or480ph1phfq.jpg


Xem clip mà giận run người. Đáng buồn đáng trách là cái đứa cầm điện thoại quay: "Trung ơi mày sẽ được nổi tiếng" - Vâng! Có nghĩa là chúng hiểu được rằng sức mạnh mạng như nào, chúng cố tình quay và up. Cụm từ "nổi tiếng" cùng những tiếng "Ồ" xung quanh như kiểu liều kích thích khiến bọn côn đồ đội lốt trẻ con như này lên cơn "CHÓ RỒ"

Đáng buồn đáng báo động là cái đống người đứng xung quanh kia kìa !!!! Bọn nó khoanh tay đứng nhìn khi bạn đã thật sự đau đơn, ôm đầu gục xuống bàn. Chúng nó tiếp tục "Ồ" khi bạn bị đánh những cú thẳng đầu và xương sống lưng !!!!

Rồi những ý thức, những hành động, những con người ấy sẽ trở thành như nào về sau??? Cái buồn của ngành giáo dục Việt Nam luôn hô to khẩu hiệu : NÓI KHÔNG VỚI BẠO LỰC HỌC ĐƯỜNG !!! ấy thế mà học sinh bị đánh đến lú đầu như này thì giáo viên đâu, người lớn đâu ????????????????

Facebook Việt Phương.

VIDEO XEM THÊM:

Bình luận
-
Chắc đến lúc ,các bậc học :từ tiểu đến đại phải trang bị camera như ở các... lớp nhà trẻ ,mầm non thui!!!!

- Trả lời -

- 30/08/2017

Chúc mừng giáo dục Việt Nam. Có lẽ chúng ta lại vươn lên đứng đầu thế giới rồi.

- Trả lời -

- 30/08/2017

Các bậc cha mẹ sẽ nghĩ gì khi người bị đánh kia là con họ!

- Trả lời -

- 30/08/2017

Yêu râu xanh như Sầm Đức Xương mà làm hiệu trưởng được, thì đẻ ra bọn quái thai này cũng không có gì lạ. Xã hội suy đồi.

- Trả lời -

- 30/08/2017

Còn tao thì vái cho mày có con em bị đánh tới tàn phế 1 lần cho biết, lúc đó đừng có khóc nghe con.

-

- 30/08/2017

Bọn trẻ con nghịch ngợm mà cũng nỡ gọi nó là quái thai thì mày đúng là QUÁI THAI thật

-

- 30/08/2017

Nhìn vào giáo dục thì KHÔNG CÓ BẤT CỨ ĐIỀU GÌ vui cả.

- Trả lời -

- 30/08/2017

Kiếm đâu ra " tữ tế " ??

- Trả lời -

- 30/08/2017

Lối sống vô cảm đã lan sang cả thế hệ mầm non tương lai rồi sao? Cả 1 đám đứng nhìn mà ko 1 ai vào can hay bênh bạn cả? Giáo dục chỉ toàn lo chạy theo thành tích, còn điều cơ bản của giáo dục là dạy con người Nhân Lễ Nghĩa Chí Tín chắc các thầy cô quên rồi.

- Trả lời -

- 30/08/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?