Xem tuổi mở hàng cho tuổi Mậu Thìn năm 2018 chuẩn nhất

huongvd1912huongvd1912

18:13 - 15/01/0

Chọn tuổi mở hàng cho tuổi Mậu Thìn năm 2018 như thế nào?

Việc chọn tuổi nào hợp tuổi mở hàng cho tuổi Mậu Thìn năm 2018 đang được số đông người sinh năm Mậu Thìn muốn mở hàng cửa tiệm trong năm Mậu Tuất này quan tâm. Bởi đầu có xuôi thì đuôi mới lọt nên việc mở cửa làm ăn, mở hàng đầu năm luôn luôn được coi trọng rất cẩn thận. Mặc dù vậy không phải người nào cũng biết chọn người mở hàng để đem lại tốt đẹp, hiểu điều này các chuyên gia của chúng tôi sẽ giúp quý độc giả chọn lựa người mở hàng cho tuổi Mậu Thìn 1988 trong năm 2018 tại bài viết dưới đây.

Cách xem tuổi mở hàng cho tuổi Mậu Thìn năm 2018

Công việc buôn bán là 1 chuyện không hề đơn giản và nó có vô vàn biến động, rất nhiều quy luật chủ quan cũng như khách quan. Bởi vì thế mà mỗi độ tết đến xuân về người ta thường tìm ngày giờ hoàng đạo và người hợp tuổi để mở hàng lấy may trong ngày bán đầu tiên của năm.

Để chọn lựa tuổi mở hàng cho tuổi Mậu Thìn năm 2018 cần phải chọn lựa người lục hợp hoặc tam hợp đối với tuổi của gia chủ Mậu Thìn, hoặc ít nhất là bình hòa. Đặc biệt tránh người tuổi lục xung, lục hại, tương hình với gia chủ Mậu Thìn. Dựa theo các nhà phong thủy thì để chọn lựa người mở hàng cho tuổi Mậu Thìn trong năm nay phải lựa tuổi dựa trên âm dương ngũ hành tức là cần phải lựa chọn người có ngũ hành,thiên can, địa chi tương sinh đối với người tuổi Mậu Thìn đồng thời ngũ hành thiên can, địa chi của năm Mậu Tuất cũng nên tương sinh với người mở hàng cho gia chủ Mậu Thìn.

Ngoài ra khi chọn người cần cân nhắc về nhân phẩm, đạo đức, sự giàu sang, khỏe mạnh cũng như tính tình,...của người mở hàng. Nói tóm lại thì người mở hàng nên là người “hợp vía” với gia chủ Mậu Thìn, “tốt vía”,tốt tính, làm ăn phát đạt lại càng đại cát. Để chọn lựa được người phù hợp trước hết nên hiểu được các chi tiết về tuổi Mậu Thìn nam mạng trong năm 2018 dưới đây:

Một số tuổi hợp tuổi mở hàng cho Mậu Thìn năm 2018 nam mạng nên chọn:

  • Người sinh năm Quý Tỵ (1953 - mệnh Trường Lưu Thủy) có 10/12 điểm có 4 yếu tố hợp, 2 yếu tố thường và 0 yếu tố khắc.

  • Người sinh năm Quý Hợi(1983 - mệnh Đại Hải Thủy ) có 10/12 điểm có 4 yếu tố hợp, 2 yếu tố thường và 0 yếu tố khắc.

  • Người sinh năm Bính Tý (1996 - mệnh Giang Hạ Thủy ) có 9/12 điểm có 3 yếu tố hợp, 2 yếu tố thường và 0 yếu tố khắc.

Ngoài việc đưa ra các tuổi hợp tuổi mở hàng cho tuổi Mậu Ngọ năm 2018, chuyên gia của chúng tôi còn đưa ra những ngày giờ cát lành nên dùng để mở hàng sẽ hỗ trợ gia chủ đã vượng càng vượng hơn.

Trên đây là tổng hợp những thông tin liên quan đến chọn lựa tuổi mở hàng cho tuổi Mậu Ngọ năm 2018 được chúng tôi chọn lọc tại chọn người mở hàng cho tuổi mậu thìn trên trang web thuatxemtuong.vn

Để có cái nhìn tổng quan hơn về năm 2018 cho nam tuổi Mậu Thìn chúng tôi đã cung cấp đầy đủ tử vi tuổi Mậu Thìn nam mạng tại xem tử vi tuổi mậu thìn năm 2018 nam mạng để có các điều chỉnh cũng như mục tiêu cho phù hợp.

Kính chúc quý độc giả 1 năm mới an khang!

Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?