Xem tử vi ngày 3/5/2018 thứ năm của 12 con giáp

Sức Khỏe Tình YêuSức Khỏe Tình Yêu

23:36 - 01/05/0

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ năm ngày 3/5/2018 của 12 con giáp để nắm bắt được tình hình vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Tử vi ngày 2/5/2018 thứ tư của tuổi Dậu

Xem tử vi ngày mới của người tuổi Dậu có thể vướng phải một số rắc rối trong công việc nhưng may mắn vẫn có quý nhân giúp sức nên không quá nặng nề. Khó khăn được cấp trên tháo gỡ giúp nhưng sau đó phải làm việc chăm chỉ hơn để tự mình giải quyết những việc còn tồn đọng.

Chuyện tình cảm có nhiều điểm cần lưu ý, thứ nhất là do thời gian này tuổi Dậu rất nhạy cảm nên chỉ cần một câu nói hay hành động vô ý của đối phương cũng có thể nổi đóa lên. Tiếp theo là vì hai người thiếu sự chia sẻ, trò chuyện với nhau, chỉ cắm cúi vào công việc mà không quan tâm tới đối phương nên tình cảm dần mai một.

Hôm nay tuổi Dậu nên đề phòng các bệnh về đường hô hấp vì ngũ hành tương khắc. Nếu cần ra ngoài thì nên mang khẩu trang, hạn chế tới nơi đông người, khói bụi, ngoài ra nên cố gắng tập hít thở mỗi ngày để phổi nở giãn, rất có lợi cho sức khỏe.

Mời bạn xem tử vi ngày 3/5/2018 của 12 con giáp chi tiết tại: https://skvty.com/xem-tu-vi-ngay-3-5-2018-thu-nam-cua-12-con-giap-ty-mao-ngo-dau.html

Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?