Xem tử vi ngày 29/6/2018 thứ sáu của 12 con giáp

Sức Khỏe Tình YêuSức Khỏe Tình Yêu

00:15 - 28/06/0

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ sáu ngày 29/6/2018 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Tử vi ngày 29/6/2018 thứ sáu của tuổi Sửu

Người tuổi Sửu thứ 6 này vận trình tài lộc sa sút rõ rệt. Bạn muốn mở rộng lĩnh vực kinh doanh để phòng hờ những khi thất bát, nhưng nóng vội quá mức, hấp tấp đi theo đám đông nên chưa chịu suy nghĩ kĩ càng, lên kế hoạch cẩn thận thì đã đổ vốn đầu tư. Chẳng được suy tính thiệt hơn ngay từ đầu mà chỉ dò dẫm làm theo bản năng nên thất bại là điều khó tránh khỏi.

Đây cũng là bài học cho người tuổi Sửu khi hành sự. Bất cứ chuyện gì cũng cần suy tính kĩ càng, xem xét vấn đề từ nhiều phương diện, nhất là những chuyện liên quan đến tiền bạc thì càng không thể lơ là chú ý. Đồng tiền đi liền khúc ruột, mồ hôi nước mắt mình làm ra mà bản thân mình còn không quý trọng, phung phí không đâu thì khó mà tiền chịu ở lại bên mình.

Theo tử vi ngày mới, bản mệnh thật may mắn khi tìm được cho mình một nửa có sự cảm thông và thấu hiểu hết mực. Dù bạn gặp thất bại nhưng không vì thế mà người ấy ghét bỏ, ruồng rẫy hay trách móc thậm tệ. Người ấy hiểu rằng những gì bạn cần bây giờ là sự an ủi và động viên bạn tiến bước sau sai lầm vừa mắc phải. Người ấy biết bạn đã thấm nỗi đau, biết mình sai ở đâu nên không phân tích nhiều hơn mà chỉ nhẹ nhàng quan tâm, tạo điều kiện để bạn thư thái tinh thần, có thêm sức lực để chiến đấu tiếp trong cuộc sống này.

Mời bạn xem tử vi ngày 29/6/2018 của 12 con giáp chi tiết tại: https://skvty.com/xem-tu-vi-ngay-29-6-2018-thu-sau-cua-12-con-giap-moi-nhat.html

Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?