Xem tử vi ngày 29/3/2018 thứ năm của 12 con giáp

Sức Khỏe Tình YêuSức Khỏe Tình Yêu

01:05 - 28/03/0

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ năm ngày 29/3/2018 của 12 con giáp để nắm bắt được tình hình vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Tử vi ngày 28/3/2018 thứ tư của tuổi Mão

Tử vi ngày mới của tuổi Mão nhờ tam hợp cục dẫn đường mà bạn có một ngày vô cùng thuận lợi. Tài lộc vượng phát, chỉ cần chăm chỉ làm ăn sẽ kiếm được không ít, đủ để bản mệnh chi tiêu mà không cần lo nghĩ. Không những thế vận may của bạn đang tới, có thể mua vé số hay bốc thăm trúng thưởng sẽ nhận được quà tặng đó.

Quý nhân tam hợp còn tạo dựng mối quan hệ xã giao tốt đẹp, giúp tuổi Mão có bước chuyển mình trong các mối quan hệ. Nhân cơ hội này bạn hãy tới thăm hỏi những người có ảnh hưởng tới sự nghiệp hay cần chỉ bảo để gây thiện cảm tốt, có lợi cho đường thăng tiến.

Ngũ hành tương xung khiến sức khỏe kém bình an, gan hoạt động khá yếu. Nếu đang có thói quen thức khuya, ăn đồ dầu mỡ, đồ uống có cồn, chất kích thích… thì càng cảm thấy yếu hơn, ăn ngủ không ngon. Bản mệnh cần thay đổi thói quen này nếu để lâu ngày càng gây hậu quả nghiêm trọng hơn.

Mời bạn xem tử vi ngày 29/3/2018 của 12 con giáp chi tiết tại: https://skvty.com/xem-tu-vi-ngay-29-3-2018-thu-nam-cua-12-con-giap-ty-mao-ngo-dau.html

Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?