Xem tử vi ngày 24/2/2018 thứ 7 của 12 cung hoàng đạo mới nhất

Linh OfficialLinh Official

08:45 - 23/02/0

Tử vi ngày 24/2/2018 thứ 7 của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5) cùng tinxoso.net xem ngay nhé

Trong công việc bạn cần phải chủ động và nhiệt tình hơn nữa. Bạn nên giữ thái độ hòa nhã với các đồng nghiệp và tỏ ra kính trọng cấp trên thì hiệu quả công việc mới tăng cao. Bạn có nhiều ý tưởng sáng tạo tuy nhiên trước khi đề xuất với lãnh đạo thì bạn nên xem xét đến tính khả thi của nó.

Tình hình tài chính trong ngày không mấy khả quan. Do đó bạn không nên đầu tư vào những dự án mạo hiểm hoặc thử vận may với những trò đỏ đen nhé, nếu không bạn sẽ không có đủ tiền để tiêu trong những ngày tết sắp tới đâu. Tốt nhất là bạn nên nhờ bố mẹ giữ tiền cho nhé.

Tử vi ngày 24/2/2018 thứ 7 của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử vốn là một cung hoàng đạo không bao giờ quan tâm để ý tới những việc không liên quan tới bản thân mình. Tuy nhiên nếu bạn được người khác nhờ giúp đỡ thì đừng nên từ chối nhé, nhất là khi việc đó hoàn toàn nằm trong khả năng của bạn.

Trước khi phát ngôn bất kỳ lời nói nào thì bạn hãy suy nghĩ thận trọng. Đừng bao giờ làm tổn thương tới người khác vì những lời nói vô ý của mình. Những ngày này bạn nên dành nhiều thời gian cho gia đình của mình hơn nữa.

Tử vi ngày 24/2/2018 thứ 7 của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Xem bói tử vi ngày mới cho biết tinh thần của Cự Giải trong ngày hôm nay khá tốt. Nguồn năng lượng dồi dào khiến bạn làm việc không biết mệt mỏi. Đồng nghiệp sẽ cảm thấy lạ vì chưa khi nào bạn chăm chỉ như lúc này. Tuy nhiên đừng để ý ánh mắt của mọi người nhé, hãy cứ làm những việc mà bạn thích.

Bảo thủ vốn là một tính xấu khó sửa của Cự Giải. Tuy nhiên nếu muốn công việc tiến triển một cách thuận lợi hơn thì bạn cần phải tiếp thu ý kiến của những người khác. Đừng cố chấp bắt mọi người phải theo ý của mình nhé, nếu không hiệu suất làm việc sẽ giảm đi đáng kể đấy.

Nguồn: https://tinxoso.net/tu-vi-12-cung-hoang-dao-ngay-24-2-2018-tuc-thu-7-may-man-bat-ngo/

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?