Xem tử vi ngày 22/9/2018 thứ bảy của 12 con giáp

Sức Khỏe Tình YêuSức Khỏe Tình Yêu

01:25 - 21/09/0

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ bảy ngày 22/9/2018 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Tử vi ngày 22/9/2018 thứ bảy của tuổi Tý

Tử vi hôm nay sự nghiệp của tuổi Tý thứ 7 này có phần kém sắc do có người ngáng trở. Bạn lại là người có tài, có đủ năng lực để gây dựng sự nghiệp vững chắc nên thành công đạt được ngày hôm nay không ai có thể phủ nhận được, dù có người ám hại nhưng cũng không đáng lo ngại.

Người tài giỏi thường dễ bị ghen ghét, đố kị là vì thế, con giáp này vô tư, cởi mở kết giao không ít người trong đó vô tình có cả những kẻ tiểu nhân. Ban đầu họ tiếp cận bạn chỉ với mục đích lợi dụng nhưng sau đó sẽ tìm cách hạ bệ, biến bạn thành bệ đỡ cho họ thăng tiến.

Ngoài ra trong ngày ngũ hành Thủy Hỏa xung khắc chuyện tình cảm cũng bị ảnh hưởng ít nhiều. Mâu thuẫn giữa các cặp đôi liên tiếp xảy ra từng ngày không giải quyết được. Lâu dần biến thành cái ung nhọt nhức nhối, chỉ chờ tới khi vỡ mát khiến cho tình yêu đôi lứa tan vỡ.

Mời các bạn xem tử vi ngày 22/9/2018 của 12 con giáp chi tiết tại: https://skvty.com/xem-tu-vi-ngay-22-9-2018-thu-bay-cua-12-con-giap-moi-nhat-phan-1.html

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?