Xem tử vi ngày 21/8/2018 thứ ba của 12 con giáp

Sức Khỏe Tình YêuSức Khỏe Tình Yêu

00:56 - 20/08/0

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ ba ngày 21/8/2018 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Tử vi ngày 21/8/2018 thứ ba của tuổi Tý

Tử vi ngày mới của người tuổi Tý cho biết sức khỏe vô cùng yếu kém, cả người vô lực. Mới đầu tuần nhưng bạn đã khó chịu, máu huyết kém lưu thông dẫn tới tình trạng nhức mỏi toàn thân, biếng ăn, ngủ không ngon giấc, làm việc không tập trung.

Công việc cũng vì thế mà kém hiệu quả hơn hẳn khiến người tuổi Tý bận rộn, bấn loạn. Vốn đã có rất nhiều nhiệm vụ cần hoàn thành nhưng đầu óc lại kém minh mẫn nên làm nhầm chuyện nọ qua chuyện kia, chỉ tăng thêm phiền phức chứ chẳng giải quyết được việc gì.

May là tuổi Tý còn có quý nhân giúp đỡ, mồm miệng đỡ chân tay nên không tới mức quá khó khăn. Bạn giữ quan hệ tốt với đồng nghiệp, cấp trên, đối tác nên họ cũng rất thông cảm cho thể trạng và giúp bản mệnh tháo gỡ những công việc còn đang dang dở.

Mời các bạn xem tử vi ngày 21/8/2018 của 12 con giáp chi tiết tại: https://skvty.com/xem-tu-vi-ngay-21-8-2018-thu-ba-cua-12-con-giap-moi-nhat.html

Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?