Xem tử vi ngày 16/5/2018 thứ tư của 12 con giáp mới nhất

Sức Khỏe Tình YêuSức Khỏe Tình Yêu

23:54 - 14/05/0

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ tư ngày 16/5/2018 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Tử vi ngày 16/5/2018 thứ tư của tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới, hôm nay bản mệnh nên cẩn thận đề phòng kẻ tiểu nhân ẩn nấp trong bóng tối, sẵn sàng ra tay hãm hại. Tính tình người tuổi Sửu chính trực, thiện lương, không bao giờ lùi bước trước cường quyền. Thấy chuyện bất bình, bạn không bao giờ vì e sợ nguy hiểm mà nhắm mắt làm ngơ, quyết giúp đỡ người chân thật, bảo vệ cho chính nghĩa.

Có lẽ chính vì thế mà trong mắt một số kẻ tâm địa xấu xa, bạn là cái gai cần nhổ bỏ. Họ luôn rình rập, chỉ chờ bạn sơ hở, mất cảnh giác hay mắc sai lầm là lập tức hùa vào dìm xuống bùn sâu. Họ cho đó là cơ hội để trả thù, để cho bạn một bài học chớ lo chuyện bao đồng.

Song “thiện giả thiện báo, ác giả ác báo”, bạn sẽ thoát khỏi họa nguy nan. Bạn có nguồn thu nhập ổn định và ngày càng tăng tiến. Nên có kế hoạch tài chính cụ thể để tiền tài ngày càng sinh sôi, cũng để phòng lúc ốm đau bệnh tật có một món chi tiêu.

Ngày Thổ vượng, bản mệnh nên chú ý đề phòng các vấn đề về tiêu hóa. Suy nghĩ quá nhiều cũng có thể dẫn đến ăn không tiêu. Tránh kích động quá mức, chớ nên làm việc lao lực kéo dài.

Mời bạn xem tử vi ngày 16/5/2018 của 12 con giáp chi tiết tại: https://skvty.com/xem-tu-vi-ngay-16-5-2018-thu-tu-cua-12-con-giap-moi-nhat.html

Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?