Xem tử vi ngày 14/8/2018 thứ ba của 12 con giáp

Sức Khỏe Tình YêuSức Khỏe Tình Yêu

23:51 - 12/08/0

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ ba ngày 14/8/2018 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Tử vi ngày 14/8/2018 thứ ba của tuổi Sửu

Tử vi hôm nay báo hiệu công việc không hanh thông thuận lợi như mong đợi. Trở ngại này chủ yếu là tác động ngoại cảnh, gặp điều rủi ro ngoài ý muốn chứ không phải tác nhân con người nên bạn hoàn toàn không thể lường trước hay đề phòng được, đành nước tới đâu chặn tới đó vậy.

Trong ngày có Thổ khí vượng như thế này, người tuổi Sửu không nên triển khai công việc lớn. Dù bạn đang hết sức hăng hái nhưng tính cố chấp bảo thủ cộng với vận rủi đeo bám hoàn toàn không phù hợp để tiến hành hạng mục quan trọng, rất dễ phạm sai lầm mà khiến công sức tiêu tán.

Người tuổi Sửu trọng vẻ bề ngoài, dễ bị người ta lừa gạt về tình cảm. Ngày này bạn vướng đào hoa dữ, bạn cần tỉnh táo hơn nữa trong việc quan sát, tìm hiểu một người, không nên trông mặt mà bắt hình dong. Một phút yếu lòng cũng đủ để bản mệnh mắc lỗi lầm không thể sửa chữa.

Mời các bạn xem tử vi ngày 14/8/2018 của 12 con giáp chi tiết tại: https://skvty.com/xem-tu-vi-ngay-14-8-2018-thu-ba-cua-12-con-giap-moi-nhat.html

Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?