Xem phong thủy trước khi chuyển nhà vào nơi ở mới

Nguyễn PhúNguyễn Phú

16:32 - 20/08/0

Sau 9 ngày kể từ khi chủ cũ rời đi mới nên chuyển nhà tới chỗ mới…

Những năm mới đây, cùng với sự đóng băng của lĩnh vực bất động sản, nhiều gia đình ko dư dả về kinh tế đã tuyển lựa mua căn hộ ở vào thời khắc này để có được giá cả hời nhất. Ngoài ra, khi mua lại, nhất là trước khi chuyển tới nhà mới, gia chủ cần chú ý phần lớn đến vấn đề phong thủy.

Hiểu rõ lai lịch nguồn gốc ngôi nhà

Trước lúc chúng ta vào ở hoặc chuyển tới, cần chú ý nhất tới lai lịch nguồn gốc của ngôi nhà, thí dụ như: vận thế của chủ nhân trước của ngôi nhà, những thành viên trong gia đình có chung sống hòa thuận hay không, có khỏe mạnh hay ko, tại sao lại phải bán nhà và chuyển đi, v.v. Tương tự, chúng ta có thể giảm được một số điều kiện phong thủy bất lợi trước đây, cùng lúc cũng có thêm sự lựa chọn trong thời kỳ chọn nhà.

Tham khảo: Dich vu chuyen nha tron goi quan 2

Xác định thời điểm chuyển đến nhà mới

Người xưa coi số chín là số dương. Do đó, theo tập tục phong thủy chuyển nhà mới, gia chủ thường đợi sau chín ngày nói kể từ chủ sở hữu trước rời đi mới có thể chuyển tới. Đồng thời, lúc chuyển nhà, cần cực kỳ tránh các ngày lễ không may mắn như Tiết Thanh Minh hoặc Tháng Cô hồn.

https://anh.eva.vn//upload/4-2014/images/2014-11-22/1416630289-1396577238-copy-of-thanh-minh-1-b10e2.jpg

ko nên chuyển nhà vào những dịp Lễ, Tết có nhiều âm khí

Chuyển nhà cần chuẩn bị các gì?

Trước khi chuyển tới nhà mới, tốt nhất nên chọn giờ hoàng đạo, bởi vì giờ hoàng đạo và ngày lành tháng tốt đại diện cho các ngày may mắn hạnh phúc nhất trong năm. Xem ngày chuyển nhà vào thì giờ may mắn như vậy, không những có thể giúp vận khí của cả gia đình thêm vượng, mà còn có thể đem đến khí trường tốt nhất cho ngôi nhà. Cùng lúc, trong công đoạn chuyển nhà, không nên tức giận, đánh mắng trẻ nhỏ, nói tục chửi bậy để tránh xui xẻo, từ đó không có tác dụng phong thủy tốt cho ngôi nhà.

https://anh.eva.vn//upload/4-2014/images/2014-11-22/1416630289-4a5e129c399ff.jpg

Dù có mỏi mệt tới đâu cũng không nên cáu gắt khi chuyển nhà

Phong thủy nhà cửa có tác dụng vô cùng quan yếu đối với vận thế của cả gia đình. Khi chọn lựa chuyển về sống trong căn nhà sắm lại, khăng khăng phải chú ý tới những vấn đề trên, bởi vì chỉ có khí trường phong thủy may mắn, gia đình mới có thể đầm ấm vui vẻ.

Xem thêm: dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 9

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?