Xe tải nhẹ Thái Lan DFSK nhập khẩu nguyên chiếc - Giá tốt nhất

Xe tải nhẹ nhập khẩu Thái Lan 710kg DFSK EQ1020TF/VT/TK được Công ty Phú Mẫn nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan chất lượng - giá tốt

CÔNG TY Ô TÔ PHÚ MẪN

138 QL1A, Tam Bình, Thủ Đức, Tp. HCM

GẶP NHÂN VIÊN BÁN HÀNG 24/24

0166666 8032 – 0933 725 033 – GẶP EM LINH

Xe tải nhẹ DFSK EQ1020TF/VT/TK có tải trọng 710kg là một trong năm loại xe thương mại hạng nhẹ cung cấp và bán tại địa phương với thương hiệu DFSK. DFSK là một bộ phận ô tô của Tập đoàn Công nghiệp Trùng Khánh Sokon. Bộ phận ô tô của nhóm cũng được biết đến thông qua liên doanh với thương hiệu Dongfeng (DFM), đó là nhà sản xuất lớn thứ hai ở Trung Quốc.

https://media.licdn.com/mpr/mpr/AAIAAwDGAAgAAQAAAAAAAA9AAAAAJDg3MmNkNTBkLTJkYTktNGZkMS04YTZiLWZkZDNiYmI0MWQwMg.jpg

Xe tải nhẹ 710kg DFSK EQ1020TF/VT/TK có trọng lượng bản thân 950 kg và kích thước thùng xe tải 2180 x 1400 x1500 mm có khả năng giữ hai pallet Euro. Một thùng tải phẳng lên mui kín từ thùng lững - không có xâm nhập bánh xe vòm tạo điều kiện sử dụng tiết kiệm tất cả các không gian đóng gói và ba chiều bên của thùng thả xuống. Rất lý tưởng cho bất kỳ doanh nghiệp cần một tàu sân bay tải mà chi phí hiệu quả, các dòng xe tải nhẹ DFSK là lựa chọn lý tưởng để di chuyển quanh những con phố hẹp của thành phố (Được phép chạy vào thành phố mọi thời điểm trong ngày).

Xe tải nhẹ DFSK EQ1020TF/VT/TK là sự kết hợp cạnh tranh nhất của khả năng vận tải, kích thước và chi phí. Nội thất cơ bản bên trong xe DFSK EQ1020TF/VT/TK rất đầy đủ chức năng. Với thiết kế hài hòa, thực dụng mà lại bền bỉ. Tầm nhìn rất tốt nhờ vào kính chắn gió lớn phía trước và chỗ ngồi cao. Động cơ mạnh mẽ, chiều dài cơ sở tối ưu với hộp lớn, được xây dựng trên một khung gầm mạnh mẽ. Khả năng chịu tải cao trong thị trường xe thương mại nhỏ gọn chi phí hiệu quả nhất.

Thiết kế sáng tạo và trang trí nội thất với các trang thiết bị đầy đủ nhất: máy lạnh, tay lái trợ lực, khóa trung tâm, cửa sổ điện, Radio CD vv tiêu chuẩn.

https://media.licdn.com/mpr/mpr/AAIAAwDGAAgAAQAAAAAAAAuBAAAAJGQ4NzkzYzc0LWMwNWYtNGM3ZC1iM2VkLTU5NGYxODc5Y2FlYw.jpg

* HỖ TRỢ MUA TRẢ GÓP: Khách hàng có thể vay 70% -90 % giá trị xe, thời gian vay từ 12 đến 60 tháng. Thủ tục nhanh, thế chấp bằng chính chiếc xe cần vay.

* HỖ TRỢ ĐÓNG THÙNG: Công ty chúng tôi có xưởng sản xuất các loại thùng: thùng bảo ôn, thùng đông lạnh, thùng mui phủ, thùng nâng hạ, thùng chở xe máy, lắp cẩu, kéo dài chassis …

* HỖ TRỢ ĐĂNG KÝ, HOÁN CẢI: Nhân viên bán hàng trược tiếp tư vấn và làm các thủ tục đăng ký, đăng kiểm, hoán cải để hoàn thiện một chiếc xe hoàn chỉnh đến tay khách hàng.

* DỊCH VỤ BẢO HÀNH, SỬA CHỮA, THAY THẾ PHỤ TÙNG CHÍNH HÃNG: Xe của chúng tôi được bảo hành chính hãng, bảo hành theo quy định của nhà sản xuất. Dịch vụ sửa chữa và thay thế phụ tùng chính hãng có xuất sứ nguồn gốc rõ ràng, mang đến sự an tâm nhất cho Quý khách hàng mua xe.

Liên hệ ngay để có giá tốt:

CÔNG TY Ô TÔ PHÚ MẪN

138 QL1A, Tam Bình, Thủ Đức, Tp. HCM

0166666 8032 – 0933 725 033 – GẶP EM LINH

GẶP NHÂN VIÊN BÁN HÀNG 24/24

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?