Xe tải đô thành iz65 có chất lượng, đảm bảo độ bền và hoạt động tốt hay không?

pham quocpham quoc

10:43 - 14/06/0

Xe tải đô thành iz65 có chất lượng, đảm bảo độ bền và hoạt động tốt hay không? Đây là câu hỏi của khách hàng luôn đề ra cho một sản phẩm mới ra mắt. Nhưng vần đề này tôi xin hứa chắc chắn và khẳng định rằng với dòng xe đô thành iz65 là sản phẩm hoàn hảo nhất mà thị trường đang có.

http://tongdailyxetaiveammientay.com/upload/user/images/6(1).jpg


Xe ra mắt nhằm đáp ứng với những yêu cầu của khách hàng hiện nay. Được nâng cấp các tính năng mới xe tải đô thành 2t5 sẽ là đối thủ cạnh tranh với các hãng xe nổi tiếng khác.

Những điểm mạnh của xe tải đô thành IZ65

Là sản phẩm nâng cấp của xe tải đô thành IZ49 mang phong cách hoàn toàn mới, mẫu mã mới cuốn hút, động cơ mới mạnh mẽ, tiết kiệm nhiên liệu. Được trang bị động cơ thế hệ mới của ISUZU, 4 kỳ, 4 xi lanh thẳng hàng, làm mát bằng nước, xe đạt tiêu chuẩn khí thải EURO4 thân thiện với môi trường.

http://tongdailyxetaiveammientay.com/upload/user/images/2(2).jpg

Động cơ có độ bền cao, hoạt động ổn định, tiết kiệm tối đa nhiên liệu. Do đó quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về sự đáp ứng lâu dài về tuổi thọ xe, phù hợp nhiên liệu mới, thời đại mới này.

http://tongdailyxetaiveammientay.com/upload/user/images/1(6).jpg


Với cabin được thiết kế theo nguồn cảm hứng từ xe tải 5 tấn Hyundai hơi pha theo hướng của xe tải Isuzu Nhật Bản. Nội thất khác sang trọng và rộng rã về không gian với các thiết bị giải trí, khách hàng hài lòng với dòng xe này

Hơn hết an toàn của xe được nâng cao với với kết hợp 2 đèn sương mù phía dưới, cùng gương chiếu hậu xe đặc biệt được gắn trực tiếp vào Cabin, giúp quan sát toàn bộ phía sau một cách dễ dàng, loại bỏ những điểm mù khó chịu mà các loại xe khác không quan sát được.

Xe có trọng tải 2t5 đi kèm với đó là 2 sự lựa chọn cho thùng là thùng 4m và thùng 4m3 và có thể đóng thùng theo xe cũng khá đa dạng, các loại thùng tiêu chuẩn đi theo xe bao gồm Thùng Mui Phủ Bạt, Thùng Lửng, Thùng Kín.

Với những tính năng trên tôi tin chắc Đô Thành IZ65 sẽ là sản phẩm tốt nhất trong việc đáp ứng với nhu cầu và thắc mắc của bạn!

Uy Tín – Chuyên Nghiệp – Hiệu Quả!

Hotline: 0913 130 065

Showroom: 61 QL 1A, Phường Ba Láng, Quận Cái Răng, TP Cần Thơ

Showroom: 2975 QL1A, Phường Tân Thới Nhất, Q12, TP HCM61 QL

Chúc Quý Khách An Khang - Thịnh Vượng!​

Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?