Xe tải chiến thắng 990kg sự lựa chọn hợp lý với thị trường hiện nay

pham quocpham quoc

15:32 - 29/06/0

Với xu thế nhu cầu vận tải ngày càng phát triển hiện nay. Xe tải nhẹ là 1 sự lựa chọn hợp lý nhất chó khách hàng có nhu cầu kinh doanh vận tải. Với nhiều mẫu mã và tính năng vượt trội như dễ dàng duy chuyển trong thành phố, vốn đầu tư ít và hoàn vốn cực ký nhanh, phù hợp với tất cả có loại hàng hóa.

Hôm nay Công Ty Ô Tô Đông Anh Cần Thơ chúng tôi mang đi cho các bạn một dòng xe tải nhẹ mới nhất của thị trường đó chính là xe tải kenbo 990kg. Xe được các chuyên gia và người dùng đánh giá là xe có chất lượng tốt mẫu mã đẹp mắt, giá cả thấp và phù hợp với địa hình và giao thông Việt Nam.

http://tongdailyxetaiveammientay.com/upload/user/images/kenbo%202.jpg


Chí tiết của xe tải nhẹ kenbo 990kg. Xe là sản phẩm mới nhất của hàng xe Chiến Thắng nổi tiếng trên thị trường nằm trong phân khúc xe tải nhẹ với tải trọng 990kg, với thiết kế đẹp mắt có nhiều mùa để lựa chọn. được trạng bị động cơ xăng 1342cc mạnh mẽ, đạt tiêu chuẩn khí thải Euro 4 thân thiện với môi trường.

http://tongdailyxetaiveammientay.com/upload/user/images/kenbo%203.jpg


Xe tải chiến thắng 990kg đã có mặt trên thị trường và được công ty chúng tôi chào bán với giá cạnh tranh theo thị trường với nhiều phần quà hấp dẫn giá trị, Công Ty Ô Tô Đông Anh có địa chỉ Quốc Lộ 1a, Khu vực 2, Phường Ba Láng, Quận Cái Răng, Thành Phố Cần Thơ sẽ luôn chào đón quý khách tận tình nhất.

Uy Tín – Chuyên Nghiệp – Hiệu Quả!​


Hotline: 0913 130 065


​Showroom: 61 QL 1A, Phường Ba Láng, Quận Cái Răng, TP Cần Thơ​


​Showroom: 2975 QL1A, Phường Tân Thới Nhất, Q12, TP HCM61 QL​


​Chúc Quý Khách An Khang - Thịnh Vượng!​

Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?