Xe Phương Trang chạy ngược chiều trên quốc lộ: tài xế khai nhà có hữu sự nên về gấp. Xem thướng tính mạng của mình và người khác

Bố đầu toBố đầu to

09/05/2017/0Không thể chấp nhận được. Biết có hữu sự nhưng cũng không nên chạy ngược chiều. Ông tài xế này có nghĩ đến trường hợp vì cái hữu sự cố tình chạy ngược chiều này, chẳng may gặp chuyên cũng sẽ gây ra hữu sự với những người tham gia giao thông hay không?

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/05/09/xe-khach-hang-phuong-trang-chay-nguoc-ch_2oakbap9pkr6f.jpg


Ngày 4-5 trên mạng xã hội Facebook lan truyền một đoạn video clip dài khoảng 12 giây, ghi lại hình ảnh xe khách Phương Trang mang biển số 51B - 16039 do tài xế Nguyễn Hoàng Nam cầm lái đã chạy ngược chiều trên quốc lộ 1, đoạn qua thị xã Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang.

Sau khi tiếp nhận đoạn video clip này, Phòng CSGT đường bộ - đường sắt, Công an Tiền Giang đã tiến hành xác minh và mời đương sự đến làm việc.

Tại buổi làm việc này, tài xế Nam đã thừa nhận hành vi chạy ngược chiều là nguy hiểm nhưng do gia đình có chuyện hữu sự nên cần về gấp, trong khi thời điểm này trên đoạn đường xe đang chạy bị kẹt xe nên có hành vi vi phạm.

Theo http://tuoitre.vn/tin/chinh-tri-xa-hoi/20170509/phat-xe-phuong-trang-chay-nguoc-chieu-nho-facebook/1311510.html

>> XEM THÊM VIDEO:

>> XEM THÊM VIDEO HOT:Bình luận
-
Khi có chuyện thì giá như v.v.v. tụi giết người này làm ơn hãy cấm chạy vĩnh viễn để ko có thêm chuyện phải hối tiếc.

- Trả lời -

- 09/05/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?