Xe Hyundai 1T5 H150 trả góp - Gia Xe Hyundai 1T4.9 - Hyundai H150 Tra Gop

Dũng TiếnDũng Tiến

08:51 - 15/03/0

Xin giới thiệu tới quý khách hàng dòng sản phẩm Xe Tải Hyundai Thành Công hoàn toàn mới của Hyundai Hàn Quốc, được hợp tác sản xuất với Hyundai Thành công Việt Nam vừa mới ra mắt vào đầu cuối năm 2017 với tên gọi là Xe tải Hyundai H150 Porter 1.5 Tấn Thành Công . Đây là dòng xe tải nhẹ vào thành phố hoàn toàn mới của Hyundai Hàn Quốc mới ra mắt thị trường Việt Nam do Hyundai Thành Công lắp ráp và phân phối.
liên hệ ngay : 0935.260.478 - 0901 818 969 ( Em Tâm)
Xe Tải Hyundai H150 Porter 1.5 Tấn sản phẩm này của Hyundai Thành Công ra mắt, hứa hẹn sẽ là một đối thủ cực lớn của các dòng xe tải nhỏ vào thành phố.


Xe Hyundai H150 Porter 1.5 Tấn có phải là xe lắp ráp ?
Xin trả lời: hoàn toàn không. Để phát triển thương hiệu Xe Tải Hyundai tại Việt Nam, cũng giống như xe du lịch, Tập đoàn Thành Công đã kết hợp với Hyundai Motor Hàn Quốc để kết hợp sản xuất xe tải tại Việt Nam, cụ thể là ở Nhà máy sản xuất Ô tô Thành Công. Khác hẳn với các công ty lắp ráp xe tải hiện nay với phương thức là nhập 3 cục CKD về rồi lắp ráp lại, trên dây chuyền công nghệ hiện đại được chuyển giao từ Hyndai Motors Hàn Quốc, giám sát và kiểm tra bởi các kỹ sư hàng đầu của Hyundai. Nên quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm khi xuất xưởng.

Giá xe Hyundai H150 có đắt như xe tải nhập không ?
Về chất lượng xe, chúng tôi đảm bảo Hyundai H150 Porter có chất lượng tương đương xe tải Hyundai nhập khẩu. Nhưng giá thì chắc chắn là khác. Do được sản xuất ngay tại Việt Nam, nên Giá xe H150 Hyundai có mức giá hoàn toàn ở Việt nam. Do không phải chịu các mức thuế phí khi nhập khẩu, không phải mất tiền vận chuyển, nên giá xe H150 Hyundai Thành Công có mức ra phù hợp, cạnh tranh với các dòng xe tải nhẹ trong nước hiện nay. Giờ đây, quý khách đã có thể sở hữu chiếc xe tải chất lượng nhập khẩu, do Hyundai Motors sản xuất ngay tại thị trường Việt Nam với giá cực hấp dẫn, đi kèm với chế độ bảo hành bảo dưỡng chuẩn quốc tế toàn cầu của Hyundai
Liên hệ : Em Tâm : 0935.260.478
Công Ty TNHH Thế Giới Xe Tải
Đ/c : Cầu Vượt Sóng Thần - Thủ Đức - TPHCM

Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?