Xe đẩy dọn bàn, xe đẩy phục vụ thức ăn đồ uống khách sạn

Lộc NguyễnLộc Nguyễn

10:35 - 17/07/0

Các thực khách ngày càng khó tính hơn, họ không còn chỉ quan tâm đến chất lượng món ăn mà còn để tâm hơn đến chất lượng phục vụ. Để đem lại sự thoải mái đó thì một phong cách phục vụ chuyên nghiệp và nhanh chóng là hai tiêu chí không thể bỏ qua. Cùng với việc đào tạo đội ngũ nhân viên trình chuyên môn cao thì đưa những công cụ vào việc phục vụ sẽ làm giảm nhân lực mà hiệu quả đạt được cao hơn. Bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn những mẫu xe đẩy như vậy.

1. Xe đẩy phục vụ WY-112

Thường được dùng để vận chuyển những món ăn phục vụ các thực khách, xe đẩy phục vụ WY-112 giúp công việc trở nên nhanh chóng, tiết kiệm nhân công cùng với việc tạo cho khách hàng cảm giác chuyên nghiệp và thoải mái hơn so với việc phải nhìn thấy nhiều người đi lại để bưng bê các món.

- Xuất xứ: Hàng nhập khẩu

- Mã gốc sản phẩm: TLJWY112

- Bảo hành: 12 tháng

- Chất liệu: inox trắng và gỗ

- Màu sắc: Đỏ đun

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/07/17/7289423429_1531798276.jpg

Được nhập khẩu nguyên chiếc nên chất lượng được đảm bảo hơn so với sản phẩm được lắp trong nước. Sản phẩm có 2 ngăn đựng đồ với lan can giúp đồ bên trên an toàn hơn trong quá trình di chuyển. Tay đẩy bằng inox trắng cứng cáp vừa tầm tay giúp dễ dàng sử dụng trong quá trình phục vụ. Xe đẩy phục vụ nhà hàng được sử dụng kết hợp inox và gỗ tạo cảm giác sang trọng và bắt mắt hơn. Hệ thống di chuyển 4 bánh xe bọc cao su hỗ trợ quá trình di chuyển ổn định dễ dàng hơn ngay cả trên mặt sàn trơn trượt. Nhờ thiết kế tinh tế mà xe đẩy WY-112 được sử dụng nhiều trong các khách sạn cao cấp.

2. Xe đẩy rượu

- Xuất xứ: Hàng nhập khẩu

- Mã gốc sản phẩm: TLJWY111

- Bảo hành: 12 tháng

- Chất liệu: Gỗ

- Màu sắc: Đỏ đun

- Size: (L)700mm x (W)400mm x (H)800mmm

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/07/17/9574122594_1531798290.jpg

Sản phẩm được làm bằng gỗ cao cấp và thiết kế tinh tế đem lại sự sang trọng ngay từ vẻ ngoài. Cấu tạo tổng thể có 2 ngăn với lan can giúp việc bày biện những chai rượu trở nên chuẩn xác hơn tránh việc rơi vỡ khi di chuyển. Hệ thống chuyển động 3 bánh xe với 2 bánh xe sau bằng gỗ và bánh xe điều hướng bằng cao su giúp việc di chuyển dễ dàng hơn mà không kém trang nhã. Tay đẩy được làm bằng inox mạ vàng cao vừa tầm người sử dụng bình thường giúp công việc di chuyển dễ dàng cùng với sự phù hợp tổng thể xe đẩy rượu bằng gỗ.

3. Xe dọn bàn ăn

Không còn phải lỉnh kỉnh bê những mâm bát có thể gây cảm giác không thoải mái cho các thực khách kế bên, xe thu gom bát đĩa sẽ giải quyết vấn đề đó. Hơn thế việc chở được nhiều dụng cụ hơn sẽ tiết kiệm thời gian, tăng hiệu quả công việc dọn dẹp.

Chi tiết sản phẩm:

- Xuất xứ: Hàng nhập khẩu

- Chất liệu: Khung bằng inox, khay bằng nhựa

- Size: (L)776mm x (W)455mm x (H)925mm

- Màu sắc: Ghi xám

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/07/17/9718265609_1531798315.jpg

Công năng của xe dọn thức ăn: Bằng sự linh hoạt và di chuyển nhanh chóng. Xe có nhiệm vụ thu gom chén, bát, tô, thìa, đũa đã dùng vào từng khay nhựa, với 3 khay nhựa lớn nên lượng dụng cụ thu được nhiều hơn so với việc sử dụng mâm để bưng bê thông thường. Việc áp dụng xe đẩy thu gom vào công việc tại Nhà Ăn Công Nghiệp/ Căn Tin,... giúp cho công việc nhanh chóng, sạch sẽ, giảm thiểu sức lực người lao động mà tiết kiện được thời gian. Sản phẩm có kích thước không quá lớn dễ dàng di chuyển qua lối đi giữa các bàn ăn. Với chiều cao của xe dọn bát đĩa ngang tầm người lớn giúp dễ dàng sử dụng, đặc biệt với chiều cao ngang tầm bàn ăn sẽ che khuất đi những điểm xấu để các thực khách khác không cảm thấy khó chịu. Hệ thống 4 bánh xe giúp di chuyển dễ dàng hơn, lớp bọc cao su ở các bánh làm cho việc đi lại không tạo ra tiếng ồn khó chịu.

Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?