Xe biển xanh đi ngược chiều trên cầu Nhật Tân do được chỉ dẫn: Lại lý sự

Thông tin video có 5 xe, không hiểu ai hướng dẫn mỗi 5 xe đi ngược chiều nhỉ? Sai thì nhận, sao lại lý do lý trấu vây?


Theo thông tin từ Vụ Kế hoạch tài chính, Bộ Y tế, vào thời điểm vi phạm, xe biển xanh 31A-7284 đi lên sân bay Nội Bài để đón chuyên gia tư vấn Nhật Bản. “Trên đường đi đến cầu Nhật Tân có một đoạn tai nạn đổ xe cẩu nên tắc toàn bộ tuyến đường. Một số cán bộ đang xử lý hiện trường vụ tai nạn đã ra tín hiệu để các xe quay đầu, đồng thời do cận giờ đón chuyên gia nên lái xe đã cho xe quay ngược đầu lại cùng một số xe khác, chuyển hướng sang đi cầu Thăng Long để đến sân bay Nội Bài” – Vụ kế hoạch tài chính (Bộ Y tế) cho biết.

Trước thông tin này, Trung tá Hà Văn Tuân, Đội trưởng Đội CSGT số 2, Phòng CSGT đường bộ - đường sắt, CATP Hà Nội cho biết: "Chúng tôi khẳng định, không bao giờ có việc lực lượng chức năng cho phép các phương tiện quay đầu đi ngược chiều trên cầu Nhật Tân. Vị trí xảy ra sự cố xe ô tô tụt ben đổ đất xuống mặt cầu ở đầu cầu phía Bắc đã khiến xảy ra ùn tắc giao thông trên cầu. Lực lượng chức năng sau khi nhận được tin đã cùng với Công an huyện Đông Anh khẩn trương tới phân luồng, điều khiển giao thông, tuyệt nhiên không cho các phương tiện nào quay đầu đi vì như vậy chẳng khác nào đưa người dân, lái xe vào chỗ nguy hiểm".
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/04/08/antd-nhat_tan_3_2o624063em725.jpg

http://anninhthudo.vn/chinh-tri-xa-hoi/csgt-khang-dinh-khong-phan-luong-cho-5-o-to-di-nguoc-chieu-tren-cau-nhat-tan/723988.antd

Xem thêm:
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?