Xe biển xanh đi ngược chiều, ép taxi nhường đường, đi vào đường cấm mà còn ngang ngược, không hiểu luật giao thông thì nên đi bộ!

iljimaeiljimae

26/12/2016/0

Xem CLIP tại đây: http://plo.vn/an-ninh-trat-tu/xe-bien-xanh-di-nguoc-chieu-ep-taxi-nhuong-duong-674023.html
Nội dung đoạn clip cho thấy vào thời điểm trên, chiếc xe biển xanh lưu thông theo hướng từ bệnh viện đi ra phố Chùa Láng. Tuy nhiên, thay vì đi đúng đường, chiếc ô tô này ngang nhiên đi vào đường cấm, mặc dù đã có biển báo rất lớn được cơ quan chức năng lắp đặt.

Chưa dừng lại, do có một số taxi đang di chuyển tới, việc ô tô biển xanh đi ngược chiều nhanh chóng gây ùn ứ. Thế nhưng nhất quyết không chịu lùi lại, tài xế xe này đã nhấn ga, chèn đầu chiếc taxi yêu cầu nhường đường.

“Đây là đường quanh hồ, chật và đông phương tiện nên chỉ cho phép ô tô chạy theo một chiều quanh hồ thôi” - người chia sẻ clip thông tin.

[embedPost]
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/12/26/xe-bien-xanh-di-nguoc-chieu2_xvti_2nl17nqsm2ifi.jpg

Chiếc xe biển xanh đi ngược chiều, ép taxi nhường đường. (Ảnh cắt từ clip)[/embedPost]

Chứng kiến vụ việc, nhiều người dân sinh sống quanh khu vực chạy tới để yêu cầu tài xế xe biển xanh chấp hành giao thông. Vậy nhưng người này vẫn “cố thủ” trên xe, “ăn thua” với taxi đến cùng.

Chỉ đến khi một số người trong khu vực tỏ ra bức xúc, tài xế xe biển xanh mới chịu lùi lại để nhường đường cho các xe đi đúng chiều lưu thông.

Tưởng rằng sau khi lùi lại chiếc xe sẽ đi đúng chiều đường nhưng tài xế vẫn tiếp tục cho xe đi thẳng vào đường cấm để ra phố Chùa Láng trước sự chứng kiến của người dân.

“Lúc đó, trên xe biển xanh có hai người. Suốt quá trình xảy ra vụ việc, họ không xuống mà ở trong xe. Khi chèn đầu taxi, tài xế biển xanh còn bật còi hụ giống như của công an. Thấy nhiều người phản đối quá, người này mới chịu lùi xe lại, tưởng là sẽ đi đúng chiều nhưng vẫn tiếp tục đi thẳng ra Chùa Láng. Chiều ra chỉ cách đó khoảng 10 m, không hiểu sao họ nhất quyết phải đi ngược chiều” - một bảo vệ trông giữ xe cho hay.
Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?