Xảy ra mâu thuẫn, chị dâu 'lớn' cắn, dùng dao cắt lưỡi dâu 'nhỏ', hành vi côn đồ thế mà vẫn cho tại ngoại là sao?

Thủ phạm ngoan cố đến cùng không chịu hoàn trả phần lưỡi bị cắt đứt. Tỷ lệ thương tật + di chứng > 15%. Phải bắt giam ngay chờ ngày xét xử, sao lại cho tại ngoại được. Chị em bạn dâu ở chung một nhà cùng cha mẹ chồng nên việc mâu thuẫn không tránh khỏi. Nhưng hành xử kiểu "cắn gần đứt lưỡi'', rồi ''dùng dao tiện luôn'' thì quả thật không thể tưởng tượng nổi!Nguồn: Thanhnien.vnhttps://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/09/15/dutluoi1_vmry_2oteakoasb1g3.jpg

Ngày 14.9, Viện KSND H.Tuy Phước (Bình Định) cho biết đã phê chuẩn lệnh khởi tố vụ án, khởi tố bị can nhưng cho tại ngoại đối với bà Nguyễn Thị Tuyết Sen (28 tuổi, ở thôn Đại Tín, xã Phước Lộc, H.Tuy Phước) để điều tra, làm rõ hành vi cố ý gây thương tích.
Nạn nhân của bà Sen là chị Nguyễn Thị Nở (26 tuổi). Cả hai phụ nữ này cùng làm dâu một gia đình ở thôn Đại Tín, cùng sống chung trong một mái nhà. Trong đó, bà Sen là dâu "lớn", còn chị Nở là dâu "nhỏ".
Chị Nở về làm dâu tại nhà chồng vào năm 2012, đến nay đã có 2 con (cháu lớn 4 tuổi, cháu nhỏ 20 tháng tuổi). Chồng chị Nở là anh Phan Văn Thạnh, làm thợ sắt, còn chị Nở ở nhà làm nội trợ và nhận mây tre về gia công. Do không có tiền mua nhà nên vợ chồng chị Nở ở nhà cha mẹ chồng và vợ chồng bà Sen suốt mấy năm nay.

Theo trình bày của chị Nở, khoảng 11 giờ ngày 17.4, khi chị Nở đang cầm dao thái hành, nấu ăn tại nhà thì bà Sen đi làm về và giữa hai người có lời qua tiếng lại về một số đồ dùng cá nhân trong gia đình.
Bà Sen bất ngờ dùng cây đánh vào người chị Nở. Khi chị Nở té xuống thì bà Sen ngồi đè lên người để bóp cổ. Nghẹt thở, chị Nở le lưỡi ra ngoài thì bị bà Sen căn gần đứt lưỡi, máu tuôn ra ngoài. Thấy lưỡi của chị Nở chưa đứt rời nên bà Sen dùng dao cắt luôn, rồi chạy về phòng mình đóng cửa.
Lúc này, anh Thạnh về nhà thấy vợ nằm ở nhà bếp đầy máu me, không nói được mới phát hiện vợ đã bị đứt lưỡi. Khi anh Thạnh quát hỏi: Ai làm? thì chị Nở chỉ về phía phòng bà Sen. Anh Thạnh chạy lại phòng, yêu cầu bà Sen chỉ đoạn lưỡi của chị Nở để chở đi ghép lại nhưng bà Sen không mở cửa phòng.
Anh Thạnh điện cho chị vợ là Nguyễn Thị Phượng (ở thôn Quảng Tín, xã Phước Lộc) và phía gia đình nhà vợ đến rồi đưa chị Nở đi cấp cứu. Chị Phượng ở lại nhà bà Sen, chờ khi lấy được lưỡi thì cũng tức tốc mang đến Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Định. Tuy nhiên, đoạn lưỡi bị đứt rời đã chết nên không thể nối vào lại được.

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Bình luận
-
Ai là người có quyền cho phép được tại ngoại với hành vi cố ý gây thương tật và giết người ? .

- Trả lời -

- 11:59 - 15/09

Chồng Nở cũng chậm nghĩ, lúc đó thì phá cửa phòng Sen luôn, đợi Phượng lấy được thì hỏng. Một rừng không nên có hai hổ là vậy. Không thể cho những người này sống chung gần nhau, đã từng có án mạng vì xích mích chị em, rồi liên đới đến các ông chồng.

- Trả lời -

- 14:31 - 15/09

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?