XÂY DỰNG KIẾN TRÚC BIỆT THỰ HIỆN ĐẠI

THIẾT KẾ NHÀ PHỐTHIẾT KẾ NHÀ PHỐ

14:00 - 18/01/0

http://bimvina.com/san-pham/xay-dung-kien-truc-biet-thu-hien-dai

XÂY DỰNG KIẾN TRÚC BIỆT THỰ HIỆN ĐẠI

Đất nước ngày càng công nghiệp hóa thì kéo theo đó mọi người sẽ có nhu cầu hướng về hiện đại. Và việc lựa chọn nhà cũng vậy mọi người sẽ thiên về chọn các thiết kế hiện đại. Với sự học hỏi các kiến trúc sư, kỹ sư đã nỗ lực để nắm bắt thời đại. BIMVINA với XÂY DỰNG KIẾN TRÚC BIỆT THỰ HIỆN ĐẠI sẽ mang đến cho quý khách sự hài lòng. Mang đến cho gia chủ một không gian sống hoàn toàn mới lạ và thoải mái.

http://bimvina.com/wp-content/uploads/2018/01/biet-thu-hien-dai.jpg
Biệt thự được thiết kế theo phong cách hiện đại, với khối hình mạnh mẽ. Sử dụng vật liệu làm điểm nhấn ngoại thất cho ngôi nhà. Những mảng, khối được tính toán chuẩn xác, vừa giúp nới rộng cho không gian, vừa tạo nên nét cá tính riêng, mới lạ cho ngôi nhà. Cho gia chủ cái nhìn mới về XÂY DỰNG KIẾN TRÚC BIỆT THỰ HIỆN ĐẠI của chúng tôi. Với những hình khối này sẽ thu hút sự quan tâm của nhiều người.

DỊCH VỤ XÂY DỰNG KIẾN TRÚC BIỆT THỰ HIỆN ĐẠI

http://bimvina.com/wp-content/uploads/2018/01/biet-thu-hien-dai-2.jpg
Mẫu biệt thự hiện đại thì màu sắc sẽ không quyết định nhiều mà chỉ cần sự độc đáo. Khi thiết kế hiện đại thì màu sắc dù tối hay sáng đều tôn lên sự sang trọng và tinh tế. Mọi người nhìn vào có thể cảm nhận được điều đó ngay lập tức. Có sự phối màu linh hoạt hơn mang đến sự thú vị cho gia chủ. Sử dụng kính cường cường lực thay cho những bức tường đem ánh sáng tự nhiên vào ngôi nhà. Không những thế kính cường lực có tác dụng chịu được sức gió và sức nóng của nhiệt độ.

http://bimvina.com/wp-content/uploads/2018/01/biet-thu-hien-dai-3.jpg
Hơn nữa bên ngoài được thiết kế thêm hồ bơi rất tiện lợi. Bạn có thể tự tin tắm trong khuôn viên của gia đình mà không sợ mọi người nhìn vào. Bên cạnh đó chúng tôi sẽ giúp gia chủ tư vấn các vấn đề trang trí nội thất. Thiết kế cũng như sắp xếp các vật dụng phù hợp với phong thủy ngôi nhà. Đem lại sự bình an, may mắn và việc làm ăn của gia chủ được thuận lợi.

http://bimvina.com/wp-content/uploads/2018/01/biet-thu-hien-dai-4.jpg
Các kiến trúc sư kỹ sư luôn nắm bắt thời thế kịp thời để có XÂY DỰNG KIẾN TRÚC BIỆT THỰ HIỆN ĐẠI. BIMVINA luôn sẵn sàng phục vụ quý khách tận tình. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu quý khách có nhu cầu cần giải đáp thắc mắc nhé.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG BIM

Địa chỉ: 130 Cao Đức Lân, Phường An Phú, Quận 2, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam.

MST: 0314072291

Gmail: Ctybim@gmail.com

Website: www.bimvina.com

Hotline: 0909 465 888

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?