West Ham đón tân binh chất lượng từ Olympiacos

iubongda12345iubongda12345

09/08/2016/0

Cầu thủ người Pháp đã đến tại sân vận động Olympic trên một hợp đồng bốn năm để cung cấp bảo hiểm cho Aaron Cresswell, những người sẽ bỏ lỡ lên đến bốn tháng hành động vì chấn thương .

West Ham đã ký Arthur Masuaku từ Olympiacos cho một khoản phí không được tiết lộ trên một hợp đồng bốn năm.

The Hammers đã ở trong thị trường cho một hậu vệ trái mới với Aaron Cresswell ngồi ngoài bốn tháng với chấn thương đầu gối.
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/08/09/masuaku_2n0k1s6nojplt.jpg


Tin tức thể thao được cho là đã tổ chức quan tâm đến Davide Santon của Inter, nhưng những lo ngại về thể lực của anh đã nhìn thấy chúng chuyển sự quan tâm của họ đến Pháp Masuaku.

"Đó là một vinh dự lớn đối với tôi là một phần của câu lạc bộ này," Masuaku nói. "Tôi đã nói chuyện với đại diện của tôi về một số cơ hội, nhưng khi anh ấy nói với w88 về West Ham và cũng là huấn luyện viên, tôi không nghĩ hai lần, vì vậy trong tâm trí của tôi, đó là West Ham.

"Đối với tôi, Premier League là giải đấu lớn nhất thế giới. Khi tôi 18 tuổi, mục tiêu của tôi là đến đây, vì vậy bây giờ hot girl đang ở đây, tôi phải chứng minh bản thân mình với người hâm mộ và các đội để tôi có thể chơi cho câu lạc bộ lớn này. "

Hậu vệ của Lille-sinh bắt đầu tại Valenciennes trước khi chuyển đến Hy Lạp vào năm 2014, giành lại-to-back danh hiệu với Olympiacos.

Và ông cũng là vui mừng trước triển vọng của việc chơi với hương Dimitri Payet tại sân vận động Olympic.

Ông nói thêm: "Để có thể chơi với người chơi như Dimitri Payet, nó sẽ là điên Tôi không thể chờ đợi để chơi với anh ta và tất cả các phần còn lại của đội!".
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?