Weekly Idol ep 335 vietsub

Gia An LêGia An Lê

11:52 - 03/01/0

Weekly Idol đã chọn cách trao giải đặc biệt theo cách rất đặc biệt, hai MC quen thuộc của chương trình đã vất vả đến tận nơi để trao giải cho những người chiến thắng. Khác hoàn toàn với các lễ trao giải Daesang năm trước.

http://icdn.kshow123.net/cover/weekly-idol.jpg

Xem Weekly Idol ep 335 vietsub tại Kingshow team.

Nếu là fan của TV show Hàn thì không thể bỏ qua Weekly Idol vietsub (tiếng Triều Tiên: 주간 아이돌). Đây là chương trình truyền hình thực tế Hàn Quốc, được phát sóng vào thứ tư hằng tuần lúc 18:00 trên kênh MBC1, kênh truyền hình cáp MBC hài kịch và chương trình thực tế. Người dẫn chương trình là danh hài Jeong Hyeong-don và rapper Defconn.

https://i.ytimg.com/vi/K7NQ9uGuWQE/hqdefault.jpg

Mở đầu, hai nam thần tượng Hyesung của Shinhwa, người đã giành được giải thưởng daesang năm ngoái đã xuất hiện với trang phục chỉn chu. Thậm chí anh ấy thậm chí còn mang chiếc cúp đã đạt được vào năm ngoái để khoe với toàn thể khán giả.

http://runningman.me/wp-content/uploads/weekly-idol-cover-20161229.jpg

Tiếp đó, hai MC lần lượt công bố các giải thưởng của năm bao gồm:

  • Ngôi sao đang lên đã thuộc về nhóm nhóm nhạc nữ Red Velvet.

  • Nhóm nhạc huyền thoại và nổi tiếng nhất Kpop “King-General-God's Masterpiece Moment” được trao cho Big Bang, quả là không có gì “sai sai” cả.

Shinhwa, GOT7, Highlight, và TWICE cũng đã được đề cử cho giải thưởng nhóm nhạc nổi tiếng cạnh tranh với Big Bang. Với kết quả là sự chiến thắng của Big Bang, các MC đã quyết định ghé thăm YG Entertainment để trao thưởng. Tuy nhiên, Big Bang lại không có mặt tại đó do lịch trình làm việc bên ngoài quá bận. Jung Hyung Don đã cầm điện thoại để gọi cho G-Dragon nhưng anh chợt nhận ra mình không có số điện thoại. Quả là màn trao giải gian nan nhất quả đất.

http://s2.dmcdn.net/lQEI2/x240-kJF.jpg

Tiếp đến, Wanna One cũng đã được bình chọn là người chiến thắng cho hạng mục 'Idol Champ Award' và MC cũng không thể trao giải thưởng cho họ trực tiếp với lý do tương tự trên.

Sau nhiều nỗ lực của hai MC và chương trình, cuối cùng họ cũng trao tận tay giải thưởng cho những người chiến thắng khác. Super Junior đã trao giải "Best 2x Dance Award" và iKON cũng được gọi tên là người chiến thắng giải “Best Acapella Award”.

http://watchtv-onlinefree.bid/wp-content/uploads/2017/12/weekly-idol-episode-335-eng-sub-1.jpg

Chương trình hấp dẫn tận những giây phút cuối cùng, nhóm nhạc INFINITE không có màn quảng bá nào trong năm 2017 lại được gọi tên với giải thưởng Daedang của Weekly Idol khiến mọi người được trận cười sảng khoái.

Xem các chương trình thực tế giải trí khác của các nhóm nhạc nổi tiếng: Wanna One Go vietsub, Master key vietsub, Knowing Brother vietsub, Law of the jungle vietsub, Hello Counselor BTS vietsub,...

Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?