Wanna One sẽ “xé nhỏ” đội hình như nào

momo987momo987

15:11 - 29/05/0

Wanna One đã tiết lộ giới thiệu nhóm chính thức cho từng đơn vị mới của mình!Mới đây trong một đoạn cắt "WANNA ONE X-CON EP 3 VIETSUB" của Mnet, các thành viên của Wanna One đã tiết lộ họ chuẩn bị cho ra mắt 4 đơn vị (unit) nhỏ của nhóm.

Lean On Me

https://i.ytimg.com/vi/Tl8u1j-TJ10/maxresdefault.jpg

Unit này bao gồm ba thành viên gồm Hwang Min Hyun, Yoon Ji Sung và Ha Sung Woon. Nhìn đội hình có thể thấy đây là unit của các huynh, 3 chàng trai cũng vui vẻ giới thiệu về unit của mình: “Xin chào, chúng mình là [đơn vị] ấm áp ” sau đó kèm theo một cử chỉ cực kiu khiến các em phải cố nhịn cười. Jae Hwan cũng đồng tình với tuyên ngôn của Lean On Me : “Trông họ rất ấm áp”

Triple Position

https://0.soompi.io/wp-content/uploads/2018/05/26161016/Park-Woo-Jin-Kang-Daniel-Kim-Jae-Hwan.jpg

  Triple Position là đơn vị của 3 thành viên Kang Daniel, Park Woo Jin, và Kim Jae Hwan. 3 thành viên ra tuyên ngôn bằng điệu nhảy riêng của mình để giới thiệu nhóm mình theo cách riêng. Tuy nhiên, có vẻ anh chàng Jae Hwan làm không tốt phần nhảy của mình cho lắm.Các thành viên của Triple Position khăng khăng muốn giới thiệu một lần nữa để họ có thể làm đúng, nhưng lần 2 này Jae Hwan “hậu đậu” vẫn bị sai nhịp. 

The Heal

https://0.soompi.io/wp-content/uploads/2018/05/26161038/Ong-Sung-Woo-Lee-Dae-Hwi.jpg

Cười chán chê cũng đến nhóm của Ong Sung Woo và Lee Dae Hwi. Bởi Wanna One Go có 11 thành viên nên khi tách ra sẽ có một unit chỉ có 2 thành viên. Để giới thiệu nhóm của mình, 2 anh chàng đã lựa chọn một tư thế trang trọng với nhau nhưng không tránh khỏi sự xấu hổ và khó khăn khi thực hiện“Lee Dae Hwi giải thích," Chúng mình đang làm một 'H' với cơ thể của mình. "

 No. 1

https://img.kpopmap.com/2018/05/wanna-one-unit-concept-photo1-profile.jpg

Đơn vị cuối cùng lấy tên là No.1. Cái tên lấy từ ý tưởng tên nhớm Wanna One. Nhóm này gồm 3 thành viên vòn lại là Bae Jin Young, Park Ji Hoon và Lai Guan Lin. Không giống như các đơn vị khác, No.1 không cần bất cứ ai khác để trêu chọc họ - họ rất vui khi tự làm điều đó.

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?