Vy Oanh đáp trả chuyện 'giật chồng', bé Voi không phải con của chồng: "Con có nguồn gốc, có giấy tờ đầy đủ"

Vy Oanh là một ca sĩ thông minh, xinh đẹp... thế nhưng khi biết về cuộc sống hôn nhân của cô thấy phức tạp quá. Tôi ko rõ Vy oanh là tập 2, hay tập 3 của chồng nhưng nói chung là anh chồng cũng khá là phức tạp. Người vợ đầu chồng Vy Oanh cưới hỏi đàng hoàng có 2 con lớn, người thứ 2 ko biết có cưới hay ko và có thêm 1 cô con gái với chồng Vy Oanh, giờ tới cô Vy Oanh này.

Có vẻ anh chồng này cũng là đại gia nên chu cấp hết cho người này người kia, mua nhà đất các kiểu, chu cấp cho con học trường quốc tế... Nhưng giàu mà tâm trí rối rắm thế này cũng mệt. Như Tăng Thanh Hà sướng hem, lấy chồng nhà giàu tử tế, 1 vợ 1 chồng ko dính líu con riêng con tư. Lại dc nể trọng. Chứ vụ cô Vy Oanh này tối ngày rùm beng trên Facebook thấy mệt dùm !

------------

Chiều 22/10, một người đăng status dài trên Facebook, tố ca sĩ Vy Oanh "giật chồng". và bé Voi ko phải là con của chồng Vy Oanh hiện tại.

[IMG][/IMG]
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/10/23/vy_2p5115cj7ajlm.jpg


Trước chuyện tố cáo này, Vy Oanh đã lên tiếng phản pháo:

Nguồn: Ngoisao.net


Tôi khẳng định tôi là người vợ hợp pháp thứ hai của chồng tôi. Sau những đổ vỡ và thất bại trong tình cảm, chúng tôi đã tìm được nhau khi cả hai hoàn toàn không vướng bận gì. Trước đó, anh quen ai tôi không quan tâm, tôi chỉ biết khi đến với tôi anh là người độc thân, sống có đạo đức, chu toàn và chung thuỷ.

Chị Vân cho rằng ông xã tôi muốn hàn gắn và dẫn chị về nhà anh vào thời điểm năm 2016 là sai. Chị Vân là người thứ ba xen vào cuộc hôn nhân của ông xã tôi và người vợ đầu, nên bên gia đình chồng tôi chưa bao giờ nhìn nhận, thậm chí còn không biết mặt chị ấy do chồng tôi không bao giờ dẫn về nhà. Mãi đến tận sau này, khi chúng tôi đã nên duyên vợ chồng, anh mới bàn với tôi việc làm tròn trách nhiệm của một người cha. Anh muốn đưa con về với gia đình một lần để con nhận nội, lỡ sau này có gì hoặc gia đình tôi định cư ở nước ngoài, bé cần gì có thể chạy về nội vì dù gì cũng là máu mủ. Đó là lần duy nhất và cũng là lần cuối cùng chị Vân được gặp bố mẹ chồng tôi. Ngoài ra họ hàng cũng không ai biết. Ông xã tôi hoàn toàn không có ý định hàn gắn như chị Vân nghĩ.

Với tôi, chuyện đàn ông từng một, hai lần đổ vỡ không quan trọng. Cái gì đã qua thì thôi, ai cũng có lỗi lầm, chỉ cần họ biết thay đổi bản thân để hướng đến điều tốt đẹp. Có thể trước kia anh chưa tìm được người tâm đầu ý hợp, nay chúng tôi đã được duyên lành.

Tôi khẳng định Voi là con trai của chồng tôi. Con có nguồn gốc, có giấy tờ đầy đủ. Đừng nên lôi trẻ con vào cuộc chỉ vì sự toan tính hèn mọn của người lớn. Đó là tội ác. Tôi chỉ giả sử, nếu bé Voi là con của người khác, tại sao vợ người ta không lên tiếng mà phải đến lượt chị Vân và bạn bè của chị ấy đi rêu rao?

Xem đầy đủ nội dung trích dẫnVIDEO HOT:
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?