Vướng thị phi "kêu gọi từ thiện phô trương", MC Phan Anh bất ngờ lên tiếng: Làm người tốt bây giờ khó thật !

Min ĐơMin Đơ

18/10/2016/0

Rõ ràng anh có lòng tốt mà, nhờ anh mà bao đồng bào miền Trung được giúp đỡ. Chỉ những kẻ ghen ăn tức ở mới nghĩ ra những lý do như thế để hạ bệ người khác.

"Nếu ở đâu đó có người nói rằng đây là một sự quan tâm giả tạo thì ít nhất đây cũng là một sự giả tạo tử tế, nó còn hơn chán vạn lần những thứ xấu xa đang hiển hiện ngoài kia
". - MC Thảo Vân

Có lẽ ở trong làng nghệ chưa ai có lời nói đầy trọng lượng như nam MC Hà thành, chỉ trong vòng hơn một ngày Phan Anh đã kêu gọi được gần 8 tỷ. Anh đã khơi gợi được sự đoàn kết của lòng người, ngay cả những nghệ sĩ cũng quyết định chuyển tiền ủng hộ cho Phan Anh mà không có một sự e ngại.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/10/18/capture_2nas6adr81ef1.png


Một đoạn chia sẻ không tích cực về việc làm của Phan Anh

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/10/18/capture_2nar92tikk28q.png


Đọc được một số bình luận ác ý, Phan Anh lên tiếng

Việc Phan Anh lên tiếng cho thấy anh luôn sống thẳng thắn minh bạch và anh dám chịu trách nhiệm với những việc làm mình nói ra. Nếu như Phan Anh không lên tiếng thì làm sao người dân miền Trung có thêm thật nhiều tình yêu thương từ của cải lẫn vật chất từ cộng đồng.

Số tiền ủng hộ của mọi người luôn được Phan Anh công khai minh bạch.

>> XEM CHI TIẾT CHIA SẺ MỚI NHẤT CỦA PHAN ANH VỀ VIỆC SỬ DỤNG SỐ TIỀN ỦNG HỘ
Nguồn: FBNV

https://i2.vitalk.vn/thread/c600x400/2016/10/17/dung-im-lang-hay-nhu-mc-phan-anh-chuyen-_2nambip3sts5f.jpg

MC Phan Anh đóng góp 500 triệu và kêu gọi chung tay giúp đỡ đồng bào gặp lũ lụt miền Trung

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

37 bình luận
Làm từ thiện thì tốt thôi, những người tin anh ấy thì tin đến mức nào? mai mốt có người hỏi PA nhận được 7 tỷ, mới làm hết 3 tỷ vậy còn lại anh làm gì?, anh làm cái gì với 3 tỷ?... khó trả lời lắm PA, tự nhiên ôm rơm vào bụng. PA có lòng, thì PA cứ làm đừng nói chi hết, 500 triệu hoặc 50 triệu hoặc 5 triệu thôi cũng rất quí cho bà con gặp khó khăn, cốt ở tấm lòng không cốt ở cái tiếng.

- Trả lời -

- 27/10/2016

Chó sủa mãi rồi cũng phải cúp đuôi chui vô xó bếp thôi, Mình ghét những kẻ đã ko giúp được gì mà còn nói lung tung nữa chứ,

- Trả lời -

- 27/10/2016

bọn mày đóng thuế cả triệu tỉ để nuôi nhà nước cho vui à?

- Trả lời -

- 19/10/2016

Tớ đảm bảo, FB của thằng đó lên đường rồi. Có nhiều trường hợp của cho không bằng cách cho. Nhưng trong trường hợp của P.A thì hoàn toàn hợp lý, anh ta đã hoàn thành trách nhiệm mà xã hội đã trao. Đồng thời cũng trả lại những gì mà anh và những người nổi tiếng khác đã vay từ Người Hâm Mộ.

- Trả lời -

- 18/10/2016

Có những con người sống trên đời mà trường hợp đỡ nguy hại nhất có thể là chỉ phí oxy và cản trở lưu thông của không khí.

- Trả lời -

- 18/10/2016

Không liên quan nhưng tôi có một câu hỏi. Có bác nào biết tại sao không thể nhắn tin cho bất cứ thành viên trên diễn đàn không ạ? Lỗi báo là "Tin nhắn không thể thực hiện" mà không nói rõ tại sao.

- Trả lời -

- 18/10/2016

Hôm nay mình thử gởi tin nhắn, được rồi các bác. Cám ơn các bác nhiều nhé!

-

- 21/10/2016

Thực ra ko cần phải quan tâm các thành viên khác mới nhắn tin được. Tất cả các nick đều nhắn tin và có chức năng như nhau. Có thể nick của bạn đang có vấn đề, lỗi gì đó. Ad sẽ gửi bộ phận Kỹ thuật check lại nick của bạn.

-

- 19/10/2016

Nếu bạn gặp rắc rối không thể nt với bất cứ thành viên nào thì chắc là nick bị gì rồi.

-

- 19/10/2016

Đọc tiếp - 3 bình luận

Cảm ơn anh vì những gì anh đang làm cho quê hương em.

- Trả lời -

- 18/10/2016

Bỏ qua nhưng dư luận tầm thường đi anh, tâm an mới làm nhiều việc thiện được

- Trả lời -

- 18/10/2016

Ghen ăn tức ở đó mà! "Phô trương" để giúp đỡ đồng bào miền Trung bị lũ lụt, đố tụi nó "phô trương" được như vậy!

- Trả lời -

- 18/10/2016

Dear Phan Anh! Mặc kệ những đứa ghen ăn tức ở, chuyên nghề thọc gậy bánh xe đó đi. Chúng ko làm đc như bạn, ko đc nhiều người yêu quí, tin tưởng, như bạn nên đang lồng lộn gào thét, chửi rủa. Nếu ko buông ra những lời độc địa ấy chúng sẽ vỡ tim mà chết vì ghen tức.... Hãy nghĩ đến những điều bạn và những người đồng hành thiện tâm, đã & đang làm, hòng chia sẻ phần nào khó khăn, thống khổ mà đồng bào miền trung của chúng ta đang gánh chịu trước thiên tai & nhân tai....Hãy tiếp tục giương cao lá cờ nhân ái, nhân văn, góp phần để chân, thiện , mỹ chiến thắng trong cuộc sống của chúng ta, Phan Anh nhé.

- Trả lời -

- 18/10/2016

Bạn có thể quan tâm
<>
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?