Vượng 'râu' vạch trần sự thật rùng mình của giới showbiz Việt: Từng 10 lần bị nhét thuốc lắc vào miệng!

“Tôi nói sự thật cách đây khoảng hơn 10 năm, lúc đó tôi mới nổi. Ngôi sao đình đám nhất Việt Nam, tôi đi suốt với anh, tôi diễn hài còn anh ca nhạc, gần như ngày nào cũng thâu đêm suốt sáng, tôi chứng kiến và tôi nhất quyết không dùng. Có những viên thuốc lắc người ta đút vào mồm tôi và bắt tôi phải uống nhưng vào nhà vệ sinh tôi nôn ra. Những điếu thuốc cuộn cỏ vào, rất nhiều, toàn dân anh chị đưa cho, người ta yêu mến người ta tặng thế. Bao nhiêu ngày tháng có khi diễn xong, 2-3 giờ sáng không về Hà Nội mà tới tỉnh nhỏ, tụ tập vào một biệt thự để bay lắc thâu đêm. Tôi chứng kiến toàn bộ nhưng người ta không ép, tôi ra xe tôi ngủ..."

MU FC//12/03/2018

Vượng 'râu' vạch trần sự thật rùng mình của giới showbiz Việt: Từng 10 lần bị nhét thuốc lắc vào miệng!

Nổi tiếng trong giới showbiz là không ngại nói thẳng, nghệ sỹ Vượng 'râu' chia sẻ về câu chuyện của mình khi tiết lộ từng không dưới 10 lần bị nhét thuốc lắc vào miệng.

Câu chuyện của nghệ sĩ Nguyễn Công Vượng (với nghệ danh Vượng Râu) chắc chắn sẽ khiến mọi người không khỏi bất ngờ khi sự thật phía sau đời sống nghệ sĩ showbiz được phát lộ.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/03/12/9954141854_1520824516.JPG

Trước đó, dư luận đang xôn xao trước vụ việc ca sĩ Châu Việt Cường bị bắt vì liên quan đến cái chết của 1 cô gái trẻ sau khi dùng chất kích thích.

MU FC//12/03/2018

Lộ clip quay lén ca sĩ Châu Việt Cường lên cơn "ngáo đá" trong phòng kín

MU FC//12/03/2018

Châu Việt Cường cởi trần quẩy cùng hot boy, hot girl xăm trổ trước vụ nữ sinh tử vong vì bị nhét tỏi vào mồm

MU FC//12/03/2018

Video cuối cùng của cô gái chết sau khi bị Châu Việt Cường nhét tỏi vào mồm

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?