Vừa tranh cãi cùng Thanh Lam, Hồ Quỳnh Hương lại vướng lùm xùm với Mỹ Tâm

Dù không phải là người post status nhắc đến Mỹ Tâm nhưng 2 bài viết gây dậy sóng trong cộng đồng fan Mỹ Tâm đêm qua lại ảnh hưởng không nhỏ tới Hồ Quỳnh Hương.

Vừa vướng vào vụ lùm xùm trên ghế nóng Nhân tố bí ẩn với giám khảo Thanh Lam cách đây hơn một tuần, Hồ Quỳnh Hương lại tiếp tục trở thành tâm điểm của dư luận và người hâm mộ khi chị gái kiêm quản lý và stylist riêng của cô cùng đăng status “tố” Mỹ Tâm mắc bệnh ngôi sao.

Tối qua (5/8), cộng đồng fanclub Mỹ Tâm bất ngờ dậy sóng khi trên facebook xuất hiện 2 status liên quan đến giọng ca Hoạ mi tóc nâu. Status đầu tiên là của chị gái cũng là quản lý của Hồ Quỳnh Hương – Hồ Quỳnh Tâm với nội dung ám chỉ đến việc trễ giờ của một “ngôi sao” trong show diễn tối qua tại nhà hát Hòa Bình. Cô bức xúc: “Hôm nay chứng kiến cảnh cả ê kíp tổ chức biểu diễn náo loạn lên vì “ngôi sao” đến muộn mà thấy thương mọi người quá. Các bạn hốt hoảng, lo lắng, có bạn mình thấy ứa cả nước mắt mà thương. Nghề làm tổ chức sự kiện nhìn vậy mà quá vất vả. Thế mới biết “ngôi sao” càng cần chuyên nghiệp và có “tâm” thì nhà tổ chức “được nhờ”, còn bạn càng tỏ ra “nguy hiểm” bạn sẽ thấy vui sướng và thoải mãn, nhưng chắc chắn trong mắt mọi người bạn đã…”.https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/08/07/hqh1_2n0anpoot5b61.jpg


Chưa thoát khỏi lùm xùm trên ghế nóng Hồ Quỳnh Hương lại tiếp tục vướng vào lùm xùm không mong muốn với Mỹ Tâm

Chị gái Hồ Quỳnh Hương còn tag tên em gái vào đoạn status cùng câu trả lời đầy ẩn ý: “Chị rất ít khi nói gì, nhất là chuyện showbiz nhưng vụ hôm nay chị thật sự bất ngờ. Lại còn gọi điện hỏi Hồ Quỳnh Hương hát thứ mấy là hiểu rồi nha”. Status trên dù không chỉ đích danh Mỹ Tâm nhưng đa phần người đọc và các fan Mỹ Tâm đều hiểu đây là lời ám chỉ tới cô. Trong số các comment phía dưới bài post cũng có không ít người đặt ra câu hỏi liệu đây có phải là Mỹ Tâm nhưng đều bị chủ nhân ngó lơ câu trả lời. Cuối cùng status trên cũng đã được xoá đi vào sáng nay.

Đọc tiếp tại : http://baothegioiphunu.com/vua-tranh-cai-cung-thanh-lam-ho-quynh-huong-lai-vuong-lum-xum-voi-my-tam
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?