Vừa sang Tây Ban Nha, đội tuyển futsal đã lao vào luyện tập

minhnqfb00344minhnqfb00344

16/08/2016/0

Theo tin tức thể thao bóng đá việt nam mới nhất ngay khi vừa ổn định nơi ăn chốn ở Tây Ban Nha, cả đội tuyển fulsal Việt Nam đã lao vào tập luyện hang say và chăm chỉ.

Để đến được Granada (Tây Ban Nha) bắt đầu chuyến tập huấn quốc tế chuẩn bị cho World Cup Futsal 2016, đội tuyển futsal đã mất đến 2 lần transit và 30 giờ bay. Tuy vừa trải qua một chuyến bay dài thế nhưng khi vừa ổn định mọi thứ cả đội đã xách giày ra sân luyện tập.

Mọi chuyện của đoàn được thông báo là tất cả đều an toàn thanhyf viên đoàn không ai có biểu hiện đáng lo về sức khỏe, chỉ có 3 kiện hành lý chung của đoàn là đang bị thất lạc.

Để đảm bảo sức khỏe cho các cầu thủ theo đoàn lần này có một bác sĩ và đầu đếp riêng để bảo đảm tình trạng sức khỏe của các cầu thủ ở trong tình trạng tốt nhất.

Theo kế hoạch, ngày 18/8 tới LĐBĐ Tây Ban Nha sẽ cho xe đón đội đến thành phố Toledo (cách Madrid 70 km) - địa điểm sẽ diễn ra trận giao hữu giữa ĐT Futsal Việt Nam và ĐT Futsal Tây Ban Nha vào ngày 19/8.

Ngày 20/8 đội lại quay về Trung tâm thể thao tỉnh Granada tiếp tục chuyến tập huấn. Trong thời gian ở Tây Ban Nha, ngoài trận giao hữu với đội tuyển Futsal quốc gia nước này, đoàn quân HLV Bruno sẽ tiếp tục có những trận đấu giao hữu gặp CLB Malaga và gặp CLB Jaen.

Sau khi kết thúc chương trình tập huấn tại Tây Ban Nha, ĐT Futsal Việt Nam sẽ tiếp tục di chuyển sang Argentina vào ngày 28/8 để tiếp tục tập luyện trước khi lên đường tham dự World Cup Futsal 2016.

Tin tức thể thao bóng đá việt nam mới nhất tại http://tinnhanhbongda24h.info/bong-da-viet-nam
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?