Vừa ly hôn được 3 tháng, Danh hài Chiến Thắng lại tái hôn lần 4: Cưới vợ như thay áo

Ko biết giới showbiz còn chế nào cưới vợ nhiều như Chiến Thắng nữa ko nhỉ. Chuyện hôn nhân là chuyện cả đời, mà thấy anh cưới vợ cứ như thay áo. Chưa gì đã 4 lần. Lần này mới ly hôn được 3 tháng thì nay lại nối lại tình xưa với vợ cũ. Tôi tự hỏi sao ngày nay người ta ly hôn dễ thế, và cưới vợ cũng đơn giản thế.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/09/21/chien_thang_2p0ase451anfk.jpg

Danh hài Chiến Thắng và người vợ sắp tái hôn

Nguồn: Vietnamnet.vn


Thông tin ngày 25/9 tới anh sẽ đón vợ cũ Thu Ngọc trở về nhà sau 3 tháng ly hôn có chính xác không? Nhiều người đang nghĩ có thể đây là câu chuyện đùa?

- Tôi xin khẳng định, thông tin đó là hoàn toàn chính xác, chẳng ai mang chuyện hệ trọng, mang hạnh phúc riêng tư như thế ra mà đùa cả. Trước khi đón Thu Ngọc về, tôi sẽ cùng mẹ sang nhà cô ấy để tạ lỗi với họ hàng nội ngoại rồi đưa cô ấy về lại nhà. Chúng tôi cũng không tổ chức rình rang mà chỉ làm mấy mâm cơm mời họ hàng thân thiết.

Lý do gì khiến anh và vợ cũ quyết định "nối lại tình xưa"?

- Trước hết là bởi tình cảm chúng tôi dành cho nhau vẫn còn sâu nặng, dạt dào, đôi bên gia đình luyến tiếc khuyên ngăn và có lẽ cũng do sự sắp đặt của số phận khi cái duyên giữa chúng tôi vẫn còn. Nếu chẳng còn gì thì không thể nào níu kéo hay bắt đầu lại.

Thời gian xa cách tuy chỉ 3 tháng nhưng cả hai chúng tôi đều cảm nhận được sự thiệt thòi, trống vắng và mong mỏi rằng nếu về lại với nhau tình yêu thương sẽ thấm thía, sâu đậm hơn.
Ly hôn rồi, tôi vẫn gọi điện thường xuyên cho cô ấy, hỏi han: "Vợ dạo này thế nào?", "Vợ có khỏe không?"... Đấy, điều đặc biệt nhất là tôi vẫn gọi Thu Ngọc là vợ, không "anh - em" gì cả. Cô ấy cũng xưng "vợ" với tôi khiến tôi luôn có cảm giác cô ấy vẫn là vợ mình, chỉ tạm thời về bên ngoại chơi thôi. Tôi tạm thời quên thực tế là cả hai đã ký vào đơn ly hôn, mọi chuyện tưởng như đã xong xuôi hết.

Xem đầy đủ nội dung trích dẫnVIDEO HOT:
Bình luận
-
Bao giờ ly hôn lần thứ 4 ? Hôn nhân của 1 thằng hề nó giống như một trò hề không hơn. Hắn lấy vợ chỉ để ly hôn và được lên báo.

- Trả lời -

- 21/09/2017

Anh ấy chỉ đang muốn phá kỷ lục của anh jì đó bên Thái lan mà có.. 120 vợ -28 đứa con thui mòa!!!..."cố lên.. Chiến.. Thắng!!"

- Trả lời -

- 21/09/2017

120 vợ mà có 28 đứa con. Giống như trồng cây mà mất mùa bác ạ.

-

- 21/09/2017

Lại thêm nạn nhân mới

- Trả lời -

- 21/09/2017

Cưới lại vk 3 chứ k phải người mới

-

- 21/09/2017

Lại thêm album NÓI XẤU VỢ nữa

- Trả lời -

- 21/09/2017

Móa thay " Ổ trâu mai" hoài sướng thế. Chán ổ này có ổ khác bay vào liền. CT ko sướng nhất nhé . xin đính chính. chỉ có thằng nhỏ là sướng nhất thôi. Đàn bà thật dễ dãi và rẻ rung. )

- Trả lời -

- 21/09/2017

Sướng con cu thì mù con mắt.

-

- 21/09/2017

Dễ vậy chớ không có đàn bà thì cũng chẳng có @long tran 10 ngày nay đâu. Đừng vơ đũa cả nắm vì đàn bà là gồm bà tổ, bà cố, bà nội ngoại 2 bên, mẹ, vợ, con gái, cháu, chắt, chút, chít của chính mình.

-

- 21/09/2017

Đọc tiếp - 3 bình luận

A sài hao vợ thật , ngưỡng mộ a quá đi.

- Trả lời -

- 21/09/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?