Vừa hoạt động trở lại sau khi bị cấm sóng, Trấn Thành bị Quang Thảo tố: "Hài kịch của Trấn Thành giống kịch bản của tôi đến 90%"

Sau khi tạm dừng cách hoạt động nghệ thuật gần 4 tháng, Trấn Thành vừa thông báo anh sẽ tái xuất, chấp nhận giảm một nửa mức cát xê và hứa sẽ thay đổi bản thân. Những tưởng mọi chuyện sẽ diễn ra tốt đẹp thì mới đây, Quang Thảo cho rằng hài kịch của Trấn Thành giống kịch bản của anh đến 90% khiến nhiều người bất ngờ.

Thậm chí, nam diễn viên còn chủ động gọi điện để nói rõ ràng nhưng Trấn Thành không chịu bắt máy. Dù chưa biết ai đúng ai sai, nhưng chắc chắn hình ảnh của Trấn Thành trong mắt khán giả sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều sau hàng loạt scandal gây ầm ĩ showbiz Việt trong năm qua.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/08/06/untitled-1_2onk59liitpo5.jpg

“Ngay sau khi có thông tin Gia tài của tía rất giống với hài kịch Gia tài của ba, vở đã được Trấn Thành - Anh Đức biểu diễn ở chương trình Vân Sơn, một số khán giả cho rằng tôi đã “đạo” ý tưởng của Trấn Thành, vì thế tôi đã tìm cách liên lạc với Trấn Thành. Sau khi nhắn tin nhưng không thấy cậu ấy phản hồi, tôi đã liên lạc với Anh Đức và được Anh Đức cho biết Gia tài của ba được diễn lần đầu tiên ở chương trình Vân Sơn vào năm 2016 và đó là kịch bản của Trấn Thành.

Cho đến giờ phút này, tôi vẫn không hề có kết luận Gia tài của ba “copy” ý tưởng từ Gia tài của tía đã được dàn dựng và biểu diễn trước đó. Tuy nhiên tôi không đồng ý với cách trả lời của Trấn Thành, cho rằng mình chưa hề nghe, chưa hề biết gì về sự trùng hợp này. Tôi và Trấn Thành vốn không phải những người xa lạ, chúng tôi đã từng đóng phim chung, lẽ ra khi có những ý kiến lùm xùm xung quanh chuyện kịch bản và tôi cũng đã chủ động liên lạc thì Trấn Thành cũng nên có sự phản hồi một cách chính thức. Cách anh trả lời anh chưa hề biết, chưa hề nghe gì về sự trùng hợp giữa hai kịch bản này, theo tôi cũng không hợp lý"- Quang Thảo cho biết.

Dù nói mình không khẳng định điều gì về sự trùng hợp giữa hài kịch Gia tài của ba và Gia tài của tía, nhưng Quang Thảo cho biết anh vẫn cảm thấy có điều không bình thường. Vẫn biết câu chuyện những đứa con bất hiếu, đòi cha mẹ già chia chác gia tài là phổ biến trong xã hội, nhưng khó có thể có sự giống nhau đến 90% từ tựa đến các tình huống, diễn tiến câu chuyện… ở 2 kịch bản và 2 ê-kíp khác nhau.

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Bình luận
-
"Gia tài đạo nhái" của showbiz Việt, từ nhạc đến kịch bản đến video clip.

- Trả lời -

- 06/08/2017

không ngạc nhiên chút nào! tối ngày chạy sô hài nhảm, làm trò mèo khắp nơi khắp chốn, che giấu giới tính thật với vợ hờ... làm gì có thời gian mà soạn kịch bản? ăn cắp vừa nhanh vừa rẻ không ăn cắp mới lạ

- Trả lời -

- 06/08/2017

. Nhái riết đến méo cả miệng rồi...!

- Trả lời -

- 06/08/2017

Giá rớt như thịt heo thiu... Bớt nhảm đi nhá.

- Trả lời -

- 07/08/2017

Khác thật.tôi đọc cũng thấy khác nhưng ông bảo 90% là hoàn toàn sai.riêng tôi thấy guốc nhau 66,6666666667% thôi nhé.Ba với Tía trong tiếng việt đánh vần khác hoàn toàn luôn

- Trả lời -

- 06/08/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?