Vừa hết vụ nói dối mẹ chết, Hellen Thanh Đào lại tiếp tục tiết lộ sốc "bị chồng đánh đập không khác gì... con chó",còn ai dám tin?

Nếu là thật thì đúng là thảm quá. Nhưng liệu có bao nhiêu % trong những câu nói kia là đúng? Hay lại như vụ nói mẹ chết vừa rồi?

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/01/11/helen-2-3115-1484123553_2nncopp9acf82.jpg


Ngày 9/1, diễn viên Helen Thanh Đào gây sốc cho khán giả Việt Nam và Đài Loan khi tiết lộ những sự thật "động trời" về đời tư. Người đẹp Đôla trắng thừa nhận bịa đặt về gốc gác, học vấn, gia cảnh, đồng thời cho biết cô đã kết hôn và đang bị mẹ đẻ tống tiền.

Ngay sau đó, tờ Apple Daily của Đài Loan đã có một bài viết dài để mô tả rõ về xuất thân và con đường phát triển sự nghiệp của Helen Thanh Đào trong suốt 18 năm qua. Bài viết chỉ rõ, năm 22 tuổi, thông qua môi giới hôn nhân, Helen Thanh Đào sống tại Sài Gòn đã đồng ý kết hôn với ông Đới Phát Khuê. Thời điểm đó, ông Đới 34 tuổi và đang làm việc cho một công ty lớn, có bằng cấp thạc sĩ. Sau khi cưới, hai vợ chồng về Đài Loan sống. Ông Đới làm việc ở Nghi Lan từ sáng tới tối, trong khi Thanh Đào ở nhà suốt ngày giam mình trong 4 bức tường nên rất cô đơn, nhiều lần muốn nhảy lầu tự tử. Thương vợ, ông Đới xin nghỉ việc, chuyển sang làm cố vấn để có nhiều thời gian hơn cho gia đình.

>> Xem toàn bộ nội dung bài viết trên Appledaily về cuộc đời Helen Thanh Đào

Ngay sau khi Appledaily đăng tải bài viết về thân phận thực sự và cuộc sống của Helen Thanh Đào cùng chồng trong suốt 18 năm qua, nữ diễn viên lập tức gặp gỡ tờ này và tiết lộ: Mọi thông tin tại họp báo hôm 9/1 đều do chồng cô dàn dựng. Helen khóc và giải thích, sự thật là cô đã trải qua những năm tháng đau khổ: "Ông ta đánh tôi, bạo hành tôi rất nhiều lần, có lần còn bị đau đến ngất xỉu. Tôi từng phải gọi cảnh sát để giải cứu cho mình. Sau mỗi lần giở trò vũ phu, ông ta luôn nói xin lỗi, nói chỉ là tức giận nhất thời, tôi lại mềm lòng tha thứ. Giờ tôi không chịu đựng được thêm nữa, tôi không muốn làm con rối, cũng chẳng cần làm ngôi sao. Chúng ta ai cũng là người, không phải thú vật, không phải con chó".

Nước mắt lưng tròng, Helen cho biết ông Đới 18 năm qua coi cô không ra gì, cấm cô giao tiếp với gia đình ở Việt Nam lẫn bạn bè. Diễn viên này giải thích, toàn bộ giấy tờ của cô đều do chồng nắm giữ, tiền bạc luôn bị quản lý khắt khe, tài sản đều đứng tên chồng: "Trước kia tôi liên lạc với gia đình ở Việt Nam thông qua Facebook, nhưng sau khi ông ấy biết chuyện đã bắt tôi hủy kết bạn với tất cả mọi người. Khi về quê nhà đóng phim, tôi cũng bị ông ta cấm đoán không gặp được ai. Không hề có chuyện mẹ tôi tống tiền tôi, đã lâu rồi tôi không liên lạc được với bà".

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/01/11/helen-4127-1484123553_2nncorrs3gf9h.jpg


Nguồn: ngoisao
10 bình luận
Sắp tới ai xớ rớ tới gần nó la "hãm hiếp" đó, coi chừng thứ nầy: MẸ CÒN DÁM KHAI TỬ

- Trả lời -

- 13/01/2017

Dính phốt nói dối, giờ có nói gì đi chăng nữa cũng chả ai tin. Em có bị làm sao thì kệ em.

- Trả lời -

- 12/01/2017

Ủa mà, con này là ai??? Thấy lạ hoắc.

- Trả lời -

- 12/01/2017

Trước có biết em này trên một tạp chí,nhưng mà vào chỉ để ngắm ngực,éo quan tâm chuyện của em lắm!

- Trả lời -

- 12/01/2017

Dẹp cái trò câu view rác rười này đi

- Trả lời -

- 12/01/2017

nguoi này là ai mà nhắc hoài zậy? pede thái ln hả

- Trả lời -

- 12/01/2017

Cái này là cái nhân quả nè. Mẹ sống thì nói mẹ chết. Phủ bỏ nguồn gốc tổ tiên thì hậu sẽ có.

- Trả lời -

- 12/01/2017

Aha

Đẹp mà sao phức tạp vậy ta?

- Trả lời -

- 12/01/2017

Không biết cô này,cô coi củng dể nhìn,mà giờ chắc chẳng ai tin nổi cô nữa,cô nói ngược rồi cô nói xuôi,thôi chuyện cô tự giải quyết đi.

- Trả lời -

- 12/01/2017

Có chơi có chịu đi

- Trả lời -

- 12/01/2017

Bạn có thể quan tâm
<>
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?