Vừa đăng ký kết hôn, Cát Phượng vẫn tuyên bố gây sốc: "Thấy cô gái nào tốt, tôi cũng nghĩ đến chuyện làm mai cho Kiều Minh Tuấn"

Trải qua 2 lần đổ vỡ, diễn viên hài Cát Phượng không còn tính đến chuyện tổ chức đám cưới dù Kiều Minh Tuấn dù rất muốn. Không phải cô sợ mang tiếng mà vì muốn người mình yêu được hạnh phúc, còn nam diễn viên cũng nghĩ vậy nên cả hai gắn bó với nhau 8 năm qua. Hiếm có cặp đôi lệch tuổi nào được khán giả ủng hộ nhiều như Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn!Nguồn: Afamily.vn


Cát Phượng bộc bạch rằng trước khi yêu Kiều Minh Tuấn, chị đã rất băn khoăn. Vì dẫu tình yêu có lý lẽ riêng của nó nhưng khoảng cách tuổi tác lại làm Cát Phượng chùn bước. 18 tuổi - cả một quãng đời chứ chẳng đơn thuần chỉ như cái chớp mắt. 18 tuổi giữa Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn có thể kéo theo vô số chỉ trích, dị nghị từ người đời. Nhưng khi lý trí chẳng còn đủ sức níu kéo con tim, Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn đã đến với nhau bằng cách giản đơn nhất.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/08/24/untitled-2_2oqa3hr52ss55.jpg


"Nhiều lúc đi ra ngoài đường, thấy cô gái nào có vẻ hợp với Kiều Minh Tuấn là tôi nghĩ ngay tới chuyện làm mối cho anh ấy. Thực sự, tôi luôn dành cho Kiều Minh Tuấn một lối đi, nếu khi nào ảnh thấy không thể sống với tôi được nữa, thì sẵn sàng thôi, tôi để ảnh đi tìm người con gái khác. Vì dù như thế nào, anh Kiều vẫn phải cưới vợ, sinh con và làm tròn nghĩa vụ với gia đình.

Nhưng có lần tôi nói với anh Kiều ý định này, ảnh đã phản đối rất quyết liệt. Ảnh bảo là nếu như Cát Phượng có mất, ảnh sẽ làm mồ yên mả đẹp cho tôi. Sau đó, cưới vợ cho cu Bom, làm hết nghĩa vụ của một người cha rồi mới tính tới chuyện khác. Khi anh Kiều nói: "Đàn ông tới tuổi 70 vẫn còn cưới được vợ. Em đừng có suy nghĩ linh tinh", thì tôi biết người đàn ông này thực sự yêu mình. Sau cái lần đó, tôi không nói gì về chuyện chia tay nữa. Vì tính anh Kiều, nếu bực quá ảnh sẽ bỏ đi ngay".

>>> Video Hot

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Bình luận
-
Thêm một con già mất nết!

- Trả lời -

- 25/08/2017

Nó thích threesomes đó bác.

-

- 25/08/2017

Lớn hơn "ảnh" 18 tuổi mà gọi anh ngọt xớt nhể ...kkk . Tháng 7 cô hồn nha cô cát , cô nói linh tinh gì mà mồ mả coi chừng nó vận vào người thì khổ đó.

- Trả lời -

- 25/08/2017

Vậy kết hôn LÀM MẸ của ảnh ah????

- Trả lời -

- 24/08/2017

LQH

Lấy người Phụ nữ lớn hơn nhiều tuổi thế này. Cuối cùng rồi cũng chả có kết cục tốt đẹp gì đâu chàng trai trẻ. HỌ chỉ coi bạn là Con mà thôi. KKK

- Trả lời -

- 26/08/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?