Vừa cai nghiện về đã lại phê ma túy, nghịch tử vác dao đuổi chém mẹ trong đêm vì bị nhắc đi ngủ, không thể dung thứ!

Thể loại con bất hiếu. Đã không làm được gì cho mẹ mà còn tính truy sát chính người mang nặng đẻ đau, nuôi nẫng mình. Không còn gì để mà thương nổi! Cho ngồi tù mọt gông để đỡ làm hại xã hội!

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/11/16/trinh-1479280324449_2nf5fe5lkbc2b.jpg


Ngày 16-11, thông tin từ CATP Vinh, tỉnh Nghệ An cho biết, phía cơ quan này đang tạm giữ Nguyễn Tiến Trình (SN 1988, trú xã Hưng Đông, TP Vinh) để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích.

Sự việc xảy ra vào lúc 1h sáng 15-11, Trình về nhà trong tình trạng phê ma túy. Đói bụng nên Trình xuống bếp lục cơm ăn và gây ra tiếng động lớn. Lúc này, mẹ Trình đang ngủ nghe tiếng ồn nên trách mắng và nhắc con đi ngủ.

Bực mình vì bị mẹ trách mắng, Trình đã lấy con dao dài khoảng 40cm xông vào truy sát mẹ. Quá bất ngờ, người mẹ hoảng hốt kêu cứu. Sau khi gây ra 3 vết thương cho mẹ, Trình vứt dao chạy trốn. Được biết, một tuần trước, Trình mới hết thời gian cai nghiện và trở về nhà.

Nguồn: ANTĐ


Xem video con trai rủa mẹ già: "Sao bà mãi chưa chết"

Bình luận
-
Hạn hán lời, vẫn sa vào đường cũ, sao thuốc k vật thằng súc vật này nhỉ ?

- Trả lời -

- 16/11/2016

Bập vô ma tuý đá thì coi như cuộc đời vứt rồi, cai gì được mà cai ma tuý đá này, các dạng ma tuý thuốc phiện thì điều trị = methadone là ok hết, nhưng ma tuý đá thì coi như đóng sẵn cho mình cái quan tài hoặc 1 vé vào trại tâm thần rồi còn gì nữa, thậm chí là vô tù và đỉnh cao là tiêm thuốc độc nhanh lắm!

- Trả lời -

- 16/11/2016

Mẹ nó còn chém thì nó tha ai. Nhìn mặt còn thua loài thú vật!

- Trả lời -

- 16/11/2016

Nhin mat thang nay thoi da thay co hon am binh roi. Nuoi con kiki no con biet thuong chu , biet giu nha chu nuoi thu nay chi them ton com va con bao co chu mong gi no bao hieu.

-

- 17/11/2016

Tiễn em lên đường thôi các bác ạ. Chứ để nó còn ở xã hội ngày nào thì hiểm họa vẫn chực chờ ngày ấy.

- Trả lời -

- 16/11/2016

Ma tuý đá bọn trẻ thường bảo nhau chơi đi, ko nghiện đâu. Thực chất, ma túy đá nguy hiểm gấp nhiều lần hêrôin vì nó ko khác gì bệnh tâm thần! NGÁO ĐÁ - Hai từ này là nỗi khiếp sợ cho xã hội! Thực sự trong nhà có người nghiện đá thì cũng ko biết ngày nào đó chính người nhà sẽ là nạn nhân của chúng! Mà thực tế cai nghiện ma túy đá cực kì khó vì chưa có phác đồ. Có thể nói là gần như ko thể cai được nếu như đã đến mức Ngáo. Với người nghiện ma túy dạng thuốc phiện như hêrôin, morphin,... thì rất may mắn là có thể uống methadone, suboxone,... như một loại thay thế ma túy, mà thường phải uống suốt đời hoặc 1 thời gian rất dài. Còn với loại Ngáo đá thực sự là chỉ còn 1 cách nhanh nhất: Bòm! Với loại mới nghiện đá chưa đến mức Ngáo cũng nên có chế độ giam giữ lâu năm! Ma tuý thực sự ghê gớm, xin hãy tránh xa!

- Trả lời -

- 17/11/2016

bởi vậy nếu đã nghiện rồi thì coi như vứt, cứ như anh Philippin cho nhẹ, lập trại cai nghiện chi cho tốn kém ngân khố quốc gia !

- Trả lời -

- 17/11/2016

mình thấy thích lão Du tê tê rồi đấy, bòm hết bọn buôn bán sử dụng ma túy đi

- Trả lời -

- 17/11/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?