Vụ xả súng thảm khốc nhất lịch sử Mỹ khiến hơn 50 người thiệt mạng: Phát hiện kho súng 23 khẩu của kẻ xả súng!

Sau vụ này, họ cần phải hạn chế và cấm dân thường được phép dùng súng. Có biết bao nhiêu người dân vô tội chết một cách tức tưởi, thật đau xót.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/10/03/12111_2p24jkt7hlo7j.jpg

Nguồn: Vnexpress.net
Trong khi nhiều người vẫn chưa rõ loại vũ khí mà nghi phạm nã đạn vào đám đông, cảnh sát trưởng Las Vegas Joseph Lombardo hôm qua cho biết nhà chức trách đã tìm thấy 23 khẩu súng trong phòng Paddock thuê ở khách sạn.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/10/03/960x614-illustration-fusil-sem-4801-2669_2p24j0nncf5jf.jpg


Theo các điều tra viên, "kho súng" này của Paddock có ít nhất một khẩu súng trường tấn công kiểu AK-47 được lắp thêm chân đế để tăng độ ổn định và chính xác. Số súng còn lại gồm nhiều cỡ nòng khác nhau, từ 5,56 mm của súng AR-15 cho tới cỡ 7,62 mm vốn thường thấy ở các dòng súng săn. Ông Lombardo không rõ đây có phải là những khẩu súng trường tự động hay không. Cảnh sát còn phát hiện thêm kính ngắm và ít nhất một khẩu súng ngắn.

Cục Kiểm soát Rượu, Thuốc lá, Vũ khí và chất nổ Mỹ vẫn chưa xác định được liệu có phải Paddock đã tự sửa đổi các bộ phận cơ khí như cụm cò súng để biến loại súng trường bán tự động như AR-15 thành súng trường tự động để tăng độ sát thương hay không. Hành vi chỉnh sửa súng này bị nghiêm cấm theo luật pháp Mỹ.

Ngoài ra, cũng không loại trừ trường hợp Paddock có thể cải tiến súng một cách hợp pháp bằng cách sử dụng thiết bị chống giật gắn vào báng súng, giúp thao tác bóp cò nhanh hơn. Thiết bị này có thể mua trên mạng với giá chỉ 40 USD

>>> VIDEO HOT


Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Bình luận
-
Thiên đường Mỹ quốc vẫn thường sản sinh ra những thằng khùng có súng...

- Trả lời -

- 03/10/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?