Vụ vợ cùng nhân tình rồi chôn xác phi tang: Đôi gian phu không chịu thừa nhận có tình cảm với nhau, gây khó khăn cho việc đều tra

Fiona_newsFiona_news

18/02/2017/0

Đã đến nước này rồi mà vẫn cố bao biện, che dấu hành vi tàn độc của mình. Là người chung chăn gối nếu không còn tình cảm thì chia tay, cần gì mà đến mức phải nhẫn tâm, độc ác như thế. Nhưng lưới trời lồng lộng làm sao mà thoát được

Ngày 18/2, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Lâm Đồng đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam bị can Nguyễn Thành Đức (SN 1988, ngụ thôn An Bình, xã Lộc An, huyện Bảo Lâm) để điều tra về tội "Giết người". Đồng thời, Công an cũng đã ra lệnh bắt tạm giam bị can Trần Thị Tuyết Hương (là người tình của hung thủ) để điều tra, làm rõ.

Bước đầu tại cơ quan Công an, hai đối tượng không chịu thừa nhận có quan hệ tình cảm với nhau. Hương khai chỉ gặp Đức một lần. Đức cũng phủ nhận việc có quan hệ tình cảm với Hương.
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/02/18/clip_image002_2nsskdjf32t6d.jpg


Bằng các biện pháp nghiệp vụ, cơ quan công an đã vạch trần mối quan hệ này. Biết không thể chối tội người vợ và nhân tình đã khai nhận toàn bộ hành vi dã man của mình.

Ng: Trí thức trẻ
Bình luận
-
Tiếp diễn lùi sao? Khó hiểu quá.

- Trả lời -

- 18/02/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?