Vụ vợ cùng nhân tình giết chồng chôn xác 2 lần chấn động ở Lâm Đồng: Hung thủ có thực sự giết người chồng vì yêu vợ của nạn nhân?

Ngan Nguyen 16Ngan Nguyen 16

20/02/2017/0

Cô vợ mất nhân tính này có chồng cưng chiều không chịu an phận mà còn đèo bồng, rồi còn bao che cho tên nhân tình giết người man rợ. Đâu ai có ngờ mục đích của chính tên hung thủ là đây!!!


Ngày 18-2-2017, được sự chấp thuận của Ban giám đốc Công an Lâm Đồng, PV Báo CATP.HCM theo chân Điều tra viên đến Trại tạm giam công an tỉnh, tiếp xúc trực tiếp với hung thủ Nguyễn Thành Đức (SN 1988) cùng người tình của anh ta (vợ nạn nhân), đồng thời là bị can trong vụ án, bị bắt khẩn cấp về hành vi không tố giác tội phạm.

Ấn tượng của chúng tôi khi trông thấy cặp đôi này là họ khá bình thản. Hương còn có vẻ lạnh lùng, bình thản hơn Đức. Đức cho biết, hiện tâm trạng anh ta “thoải mái”. “Nói ra được em thấy nhẹ nhàng hơn”. Hương cho biết “không thoải mái”, bởi “nhớ con”.

Hương khai với cơ quan điều tra, lúc Đức sát hại anh Hành, Hương đang ngủ. Sau tiếng hét của anh Hành “mày mơ ngủ hả Đức?”, đồng thời thấy anh Hành ngồi bật dậy, nấc lên mấy tiếng rồi gục xuống, Hương mới biết sự việc. Hương nói Đức sang gọi người đàn ông có chòi rẫy gần chòi rẫy của vợ chồng Hương sang cứu chồng, nhưng Đức không chịu.

Hương cho biết, khi anh Hành chưa bị sát hại, công việc hàng ngày của Hương là chăm con, bán hàng online (quần áo) và nấu cơm cho chồng. Hương thừa nhận được chồng cưng chiều, vợ chồng chẳng mấy khi to tiếng. Hành chưa từng đánh vợ, điều duy nhất khiến Hương không hài lòng ở chồng là việc anh Hành hay nhậu.
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/02/20/gn_2nt5pp1khdbie.jpg


Kinh tế vợ chồng Hương thuộc diện “có của ăn của để”. Trong khi đó, Đức không có tài sản gì ngoài chiếc xe gắn máy hiệu wave.
Có ý kiến cho rằng, Đức sát hại nạn nhân Hành không hẳn vì muốn chiếm đoạt Hương – vợ anh Hành mà còn nhắm đến tài sản của đôi vợ chồng này. Đức có 2 tiền sự về hành vi trộm cắp tài sản, gây rối trật tự công cộng. Sau khoảng thời gian bị bắt tạm giam và được bảo lãnh tại ngoại vào tháng 1-2017, ngày 17-2-2017, lẽ ra Đức phải đi thụ án về tội danh trộm cắp tài sản (điện thoại), bản án do TAND huyện Di Linh tuyên phạt Đức 6 tháng tù giam.

Nguồn:congan.com.vn
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?