Vũ Văn Tiến lần đầu chia sẻ với mẹ về người yêu: Còn có cả quà cho người trong mộng

Âm dương cách trở thì còn yêu đương gì. Tha cho con gái nhà người ta đi Tiến ạ.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/03/27/vu-tham-sat-binh-phuoc-tu-tu-vu-van-tien_2marplbtmp53g.png


Tiếp chúng tôi tại căn phòng trọ ọp ẹp, nóng hầm hập ở huyện Hóc Môn, TPHCM, người mẹ khốn khổ nước mắt giàn giụa khi chia sẻ về lần thứ 3 vào thăm con trong trại giam.

"Mẹ nào mà chẳng thương con. Con gây ra tội nhưng là người mẹ làm sao tôi có thể bỏ mặc con mình thế này...", bà Thi nước mắt ngắn dài chia sẻ.

Kể về lần thứ 3 vào thăm con trong trại giam, bà Thi cho biết Tiến lần đầu kể về cô gái mà mình thương từ trước khi gây ra tội ác tày trời và đến hiện tại vẫn còn thương nhớ người đó.

Bà nói: "Trong lần gần đây nhất tôi vào thăm con, thấy nó gầy đi nhiều vì bị giam trong phòng biệt lập, tù nhân được ngăn cách bởi một hàng rào thép, tôi rất muốn ôm con nhưng không được. Nghe nó kêu: "Mẹ ơi, mẹ ơi" mà tôi không cầm được nước mắt. Rồi nó đưa cho tôi một con heo làm bằng vải và nói: "Nhờ mẹ chuyển cho người yêu của con".

Theo lời bà Thi, Tiến có quen một cô gái hiện vẫn còn đi học và trước khi gây ra vụ thảm sát ở Bình Phước, bị cáo này vẫn thường đưa đón người yêu đến trường hàng ngày.

Trong lần gặp mẹ gần đây, Tiến mới hoàn thành xong hình con heo để gửi tặng người yêu. "Nghe con chia sẻ về người yêu, tôi mới khuyên nó nên dừng lại vì tôi nghĩ nó đã gây ra tội ác như vậy thì làm sao cô gái đó chấp nhận nữa, chỉ khổ người ta thôi. Sau khi về tôi gặp bà ngoại cô gái đó nhờ chuyển giùm chứ tôi không dám gặp trực tiếp", người mẹ tâm sự.

http://alobacsi.com/thoi-su/vu-tham-sat-binh-phuoc-tu-tu-vu-van-tien-lan-dau-chia-se-voi-me-ve-nguoi-yeu-a20160327091312969c160.htm
Bình luận
-
Thôi đi đi cho mọi người đều thanh thản. Kiểu của T thì dù có xử C.T rồi sau đó 20 năm nữa ra tù,thì cũng vẫn làm người ta khiếp sợ.

- Trả lời -

- 27/03/2016

Tiến Được xử chung thân và ân xá sau 15 năm , cô gái vẫn chờ đợi người iu quay về ... chuyện tình thật đẹp

- Trả lời -

- 28/03/2016

Thôi đi bà ơi! người ta cùng vợ con, cháu. Bà tiếc chi thằng súc sinh...bỏ đi bà. Chúc bà mạnh mẻ buông tay.

- Trả lời -

- 27/03/2016

Còn bày đặt tặng con heo nữa, đúng là ngu như heo nên mới ra nông nổi này. Sorry đồng chí heo nhé. Buông tay đi, đừng làm khổ người ta.

- Trả lời -

- 27/03/2016

Gửi quà cho người trong mộng, em ý cho lên FB rùi dùng chân dẫm gói quà rùi mắng xối xả cái thằng chó chết Tiến, rùi em gái thành Hot Girl vạn người mê vì hành vi chính nghĩa dẫm đạp nên tình cảm của thằng tội phạm chó chết trong bài

- Trả lời -

- 28/03/2016

Khi sắp chết con người ta mới sống đúng bản chất của mình Dù người đó xấu xa như thế nào thì ở tận sâu trong họ vẫn còn tính người, có tình yêu và hận thù ganh gét. Con heo ấy làm để tặng người mình thương, dù có dc chấp nhận hay k thì đó là tất cả tấm chân tình mà Tiến đã dành cho người ấy

- Trả lời -

- 28/03/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?