Vụ truy sát ở Vĩnh Phúc: Công an lên tiếng về thông tin về Cường "sấm" kẻ chém người bị tâm thần

Chắc chắn không thể tâm thần được, vì đã thủ dao sẵn trong người. Tính lấy lá bài miến tử này để thoát tội à? Sao mà qua mắt công an được chứ.

VIDEO Lời khai rơn người của sát thủ máu lạnh chèm lìa đầu thanh niên tại Vĩnh Phúc:https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/07/07/khoe-1499272920880-0-0-322-520-crop-1499_2oj94fkna908c.png


Nguồn: Vietnamnet.vnMấy ngày nay trên mạng xã hội lan truyền thông tin rằng Cường có hồ sơ bệnh án tâm thần, tuy nhiên, quá trình điều tra, cảnh sát đã bác bỏ tin đồn này.

Ông Nguyễn Văn Dũng - Trưởng Công an xã Đồng Cương cho biết, Cường là con cả trong gia đình có hai anh em.

Bố mẹ Cường làm nông nghiệp. Trong quá trình sinh sống, gia đình Cường chưa to tiếng hay có hiềm khích, mâu thuẫn gì với bà con hàng xóm.

Khi lớn lên, Cường vào Bình Dương làm vệ sĩ. Cách đây khoảng 10 năm, thanh niên này lập gia đình với một cô gái quê Nghệ An. Vợ chồng Cường có 2 con trai sinh đôi, nay đang học lớp 4.

Sau khi có con, gia đình Cường chuyển về địa phương sinh sống.

Vị trưởng Công an xã Đồng Cương cũng cho hay, ở địa phương, Cường chưa từng có tiền án, tiền sự gì.

Về thông tin Cường có hồ sơ bệnh án tâm thần, ông Dũng khẳng định: Cường ở địa phương không mắc bệnh tâm thần, cũng như không hề có hồ sơ bệnh án tâm thần. Gia đình Cường cũng không có ai mắc bệnh tâm thần


Xem đầy đủ nội dung trích dẫn
VIDEO XEM THÊM:

Nhân chứng kể lại phút người bạn bị chém đứt lìa cơ thể Thấy anh Toàn đi bộ, Thái cùng 2 người khác hô hào rồi đuổi chém. Cuộc truy sát khiến nạn nhân bị chém gục tại chỗ, một phần thi thể đứt lìa.

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?