Vụ tạt axit kinh hoàng chỉ vì trái dừa tại quán tạp hóa ở Đồng Nai

Khiếp quá,theo như những nhân chứng thì ông chủ quán này manh động thật,chém cả vợ đứt gần lìa tay,tạt axit hủy hoại cả mặt mũi con nhà người ta.Chắc quả này tử hình mới hết tội.

Nguồn: Plo.vn


https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/07/03/tat-axit_dakn_thumb_2oijl0ed9t72n.jpg


Sáng 3-7, trao đổi với Pháp Luật TP.HCM, lãnh đạo Công an phường Tân Biên, TP.Biên Hòa (Đồng Nai) cho biết đã chuyển toàn bộ hồ sơ vụ án vừa xảy ra ở phường này lên đội cảnh sát điều tra Công an TP.Biên Hòa để tiếp tục điều tra theo thẩm quyền.

Theo thông tin ban đầu, vụ việc xảy ra khoảng 13 giờ 30 ngày 2-7, người tên Hào (ngụ khu phố 2, phường Tân Biên, TP.Biên Hòa, Đồng Nai) trên đường về đến trước cửa nhà thì vô tình cán phải trái dừa của tiệm tạp hóa của nhà chị Trinh (23 tuổi). Giữa chị Trinh và ông Hào có lời qua tiếng lại, ông Hào cầm trái dừa ném vào mặt Trinh gây thương tích. Sau đó, ông bỏ vào nhà và ngủ.

Lúc này Trinh gọi điện cho người yêu và em gái ra quán. Người yêu chị Trinh ra đến quán thì vào nhà ông Hào gọi cửa. Ông Hào thấy vậy liền xách dao đi ra. Vợ của ông Hào thấy thế nên can thì bị ông này quay lại chém bị thương ở cánh tay. Sau đó ông Hào ném con dao vào đầu mẹ của chị Trinh khiến bà bị chảy máu đầu. Ông Hào tiếp tục vào nhà xách can axit lao đến người yêu của Trinh. Trinh thấy vậy nên vào can, bị ông Hào đẩy ngã xuống đất. Ông Hào đổ can axit lên lên người chị Trinh khiến chị bị bỏng nặng.

Ngoài chị Trinh, nhiều người khác cũng bị bỏng. Trong đó chị bị Trinh đã được đưa đi cấp cứu ngay sau đó. Và được chuyển lên bệnh viện Chợ Rẫy điều trị trong tình trạng nguy kịch. Ông Hào cũng đã bỏ đi ngay sau đó.

TIẾN DŨNG

Xem đầy đủ nội dung trích dẫnTheo nhân chứng trên Facebook:


[contentEmbed]
‎Tùng Cao

Vụ việc xảy ra khoảng 13h30 chiều nay , đối tượng tên Hào trên đường về đến nhà thì vô tình cán phải trái dừa của tiệm tạp hóa nhà nạn nhân tên Trinh . ( quán tạp hóa trước cửa nhà ông Hào )
Lúc đó Trinh có đi ra chửi , lời qua tiếng lại , ông Hào cầm trái dừa ném vào mặt Trinh khiến Trinh bị gãy 1 răng . Sau đó ông Hào bỏ vào nhà và ngủ , lúc này Trinh gọi điện cho người yêu và em gái ra quán . ( Quán lúc đó có mẹ và bố của Trinh ) .
Người yêu ra đến quan thì có vào nhà ông Hào gọi cửa . Ông Hào thấy vậy liền xách dao đi ra , vợ của ông Hào thấy thế nên can , ông Hào liền quay lại chém vào tay vợ mình , khiến cô gần như đứt rời cánh tay .
Sau đó ông Hào ném con dao vào đầu mẹ của Trinh , khiến bà bị chảy máu đầu . Rồi ông Hào tiếp tục vào nhà xách can axit lao đến người yêu của Trinh . Trinh thấy vậy nên vào can , bị ông Hào đẩy ngã xuống đất . Tiếp đó ông Hào đổ trực tiếp can axit lên đầu của Trinh , khiến cô phải bỏ chạy vào nhà bên cạnh và được người hàng xóm xịt nước sơ cứu .
Người yêu của Trinh bị bỏng hết 1 phần bên sườn , em gái Trinh đứng gần đó bị ảnh hướng cũng khá nặng , hết 1 phần vai và bụng . Bố Trinh vào can thì bị ở lưng .
1 số hàng xóm vào can cũng bị cháy quấn áo và bỏng ở tay .
Nạn nhân bị nặng nhất là Trinh đã được đưa đi cấp cứu ngay sau đó , và được chuyển lên chợ rẫy với thương tích hủy hoại mặt lên đến 90 % .
Toàn bộ phần ngực đã ko còn nữa . Nghe ông anh ( người đưa lên bệnh viện nói , toàn thân nạn nhân gần như miếng thịt heo bị nướng chín ) .
Hung thủ đã bỏ đi ngay sau đó .
Nạn nhân Trinh Sn 1994 ( Vụ việc xảy ra cách nhà mình khoảng 100m )
Vì lúc đó mọi thứ rất rối , mọi người chỉ lo sơ cứu , ko ai rảnh rỗi mà đứng quay phim hay chụp ảnh . Nên đừng ai hỏi clip hay hình ảnh .

[/contentEmbed]

Bình luận
-

- Trả lời -

- 03/07/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?