Vụ tai nạn kỳ quặc nhất TG: Nữ tài xế vội cứu bé gái văng khỏi ôtô nhưng quên kéo phanh tay khiến cả 2 bị cuốn vào gầm

Đã thế còn được thanh niên trợ giúp nhiệt tình lùi thêm cho phát nữa. Không biết có còn nguyên vẹn không? Thế mới nói ngu dốt + nhiệt tình = phá hoại.Camera giao thông tại một con đường đã ghi lại được diễn biến vụ tai nạn hy hữu xảy ra vào hôm 7/7 vừa qua tại Thổ Nhĩ Kỳ. Đoạn video mở đầu bằng cảnh một chiếc ô tô rẽ trái trong tình trạng cửa bên sườn phải mở ra. Hậu quả là một đứa trẻ đã rơi từ trong ô tô xuống mặt đường.

Sau đó, 2 người phụ nữ đã chạy đến để bế đứa trẻ lên. Tuy nhiên, khi ra khỏi xe, người phụ nữ cầm lái chiếc ô tô có vẻ đã quên cài phanh đỗ. Điều này khiến chiếc hatchback lùi về phía sau và cuốn một người phụ nữ cùng đứa trẻ vào gầm.

Người phụ nữ còn lại đã cố gắng dùng tay để chặn chiếc ô tô lại nhưng không thành. Không dừng ở đó, người phụ nữ này còn bị cánh cửa đang mở cửa ô tô đập trúng đầu.

Chứng kiến cảnh tượng này, nhiều người xung quanh đã chạy đến để đưa 2 nạn nhân ra khỏi gầm xe. Trong đó, có một thanh niên ngồi vào ghế lái của chiếc xe hatchback và định tiến lên phía trước để cứu 2 nạn nhân

Tuy nhiên, có lẽ vì quá cuống, thanh niên này lại lùi chiếc xe hatchback lại. Ngay lập tức, nam thanh niên đã rời khỏi buồng lái để những người khác cùng nhau đẩy chiếc xe lên phía trước và cứu 2 nạn nhân.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/07/11/q_2ojpd00faoc28.jpg


VIDEO HOT:


Bình luận
-
giờ cứ ra đường là thấy toàn nguy hiểm

- Trả lời -

- 12/07/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?