Vụ sập bè nổi ở Ninh Thuận: Cứu được vợ con, rồi chính mình lại chết đuối vì cố cứu thêm người khác!

Đúng là bi kịch. Hy sinh cả thân mình vì mạng sống của người khác để rồi chính mình lại thành nạn nhân. Người vợ người con kia không biết sẽ phải trải qua nỗi đau này thế nào đây?

Trực tiếp tham gia cứu người trong vụ sập bè nổi ở vịnh Vĩnh Hy khiến hơn 300 người rơi xuống biển, ông Nguyễn Công Tới, (quận 12, TP.HCM) chưa hết vẻ bàng hoàng kể lại: "Sáng 23/7, đoàn chúng tôi khoảng 45 người tới vịnh Vĩnh Hy. Sau khi ngắm san hô tàu đáy kính xong thì lên bè Vĩnh Tiến ăn trưa. Lúc đó khoảng 10h30', khoảng 300 người cùng ăn trưa trên bè Vĩnh Tiến thì có tàu chở thêm 40 du khách cập vào bè. Do gặp sóng lớn, biển động nên tàu đã đâm vào bè.

Theo ông Tới, chỉ sau ít phút, chiếc bè chìm xuống biển. Nhiều người không bơi được vào bở bấu víu vào lồng bè. Nhiều người đã tìm cách đục mái tôn của bè để leo lên thoát nạn.

Theo ông Trần Văn Nam, Chủ tịch UBND xã Vĩnh Hải, (huyện Ninh Hải, Ninh Thuận), thời điểm bè bị chìm, nhiều ngư dân đã khẩn trương chạy ghe, tàu ra cứu được rất nhiều du khách. Tuy nhiên, có 2 du khách bị chết đuối là Đinh Công Duẩn (SN 1987, quê Bến Lức, Long An) và Nguyễn Thị Liễu Chi (SN 1993, quê Gò Công, Tiền Giang) đều là nhân viên thuộc Công ty Kỹ năng Việt, (TP.HCM). Những nhân chứng có mặt tại hiện trường kể lại, nạn nhân Duẩn biết bơi, sau khi cứu được vợ, con cùng một số người khác, do kiệt sức nên anh Duẩn bị chết đuối.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/07/24/nhahangnoi-0142_2msa7b8grt58r.jpg


http://www.baogiaothong.vn/tu-vong-vi-kiet-suc-sau-khi-cuu-nhieu-nguoi-vu-sap-be-noi-d160287.html
Bình luận
-
Xả thân cứu mạng người không phải ai cũng dám làm đc, a này xứng đáng đc làm đệ tử của phật từ bi, trong cuộc đời ai cũng phải đón nhận cái chết đến với mình, nhưng a ta nhận cái chết thật là dũng cảm và cao quý

- Trả lời -

- 25/07/2016

Thật là khó khi comment cho trường hợp này bởi anh ta làm đúng hay là làm sai.???? Thôi thì dùng từ Định Mệnh vậy.

- Trả lời -

- 24/07/2016

Anh ấy đã hành xử như một người đàn ông.Một ng đàn ông chân chính không thể làm khác hơn trong tình cảnh đó.Rip ông bạn

- Trả lời -

- 24/07/2016

Như một người đàn ông chân chính.

- Trả lời -

- 25/07/2016

anh ấy cứu người là hành động dũng cảm không phải ai cũng làm được. nhưng nỗi đau mồ côi cha đối với con thơ và nỗi đau mất chồng với người vợ trẻ là quá lớn. người thân của anh vô cùng đau khổ nhưng hẳn sẽ rất tự hào về anh.

- Trả lời -

- 24/07/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?