Vụ rút tiền ATM, bị trộm ôtô: Thêm hình ảnh, video rõ ràng tên trộm ra vào khu thương mại Becamex như đại gia

Ra ra vô khu thương mại Becamex kiểu này chắc chắn sẽ bị camera ghi lại cả mặt mũi vậy mà tên trộm không sợ mới ghê chứ. Ra đầu thú nhanh đi để giảm nhẹ tộii, trốn không thoát đâu. Sau vụ này, mọi người phải cẩn thận. Dùng xe hơi mà quên chìa khóa thì coi như tự cung cấp xe cho trộm rồi.
Theo chị L., qua camera tại Trạm thu phí Quốc lộ 13 cho thấy: Lúc 10h30 ngày 6.8, chiếc xe Honda Civic BKS 61A-230.40 của chị L. đã bị tên trộm lái đi. Tuy nhiên, tới 5h3 chiều cùng ngày, xe mới qua Trạm thu phí Quốc lộ 13, về TPHCM. Biển số kiểm soát vẫn không bị thay đổi.

Tại 3 đoạn băng video được trích xuất từ Ngân hàng Việt Á, cận hiện trường mất cắp cho thấy tên trộm rất tự nhiên, thoải mái trong lúc ra vô khu thương mại Becamex và quán cà phê, không hề có dấu hiệu gì của một tên trộm.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/08/09/trom_2_aqye_2oo23fjk6qp3l.jpg


Chị L. cho biết, xe không gắn thiết bị định vị. Toàn bộ giấy tờ xe, nhiều tài sản, vật dụng cá nhân còn nguyên trên xe lúc bị mất cắp. Hiện vụ việc đã được báo lên Công an thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương, song, cho đến lúc này vẫn chưa có tin tức gì về tên trộm và chiếc xe bị mất cắp.

VIDEO HOT:


Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?