Vụ Phó bí thư xã vào nhà nghỉ cùng nữ cán bộ: Chồng thương tình địch vì vợ xấu thế vẫn qua lại

Tôi chả bênh nữ cán bộ kia vì cũng ko biết thực hư trong nhà nghỉ thế nào, có chuyện ngoại tình thật không hay chỉ là "mua thuốc giải rượu" hộ như lời của ông Phó bí thư xã. Tuy nhiên, thân là đàn ông mà đi chê vợ xấu thương tình địch thế này thì không chấp nhận được. Thật không đáng mặt đàn ông. Sao ông ấy không nhìn lại bản thân xem lý do vì sao mà tình cảm vợ chồng ông rạn nứt nhỉ.

Nguồn: Baodatviet.vn


Trên mạng đang xôn xao vụ việc ông T.V.Q., Phó bí thư Đảng ủy xã Tượng Lĩnh, huyện Nông Cống, Thanh Hóa bị bắt gặp đang ở trong nhà nghỉ cùng với bà L.T.T., cán bộ chính sách xã Tượng Sơn, cùng thuộc huyện Nông Cống.
Chiều ngày 21/7, trao đổi với phóng viên, ông Phạm Văn Tú, Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND xã Tượng Lĩnh (huyện Nông Cống, tỉnh Thanh Hóa) cho biết hiện vẫn chưa nhận được đơn phản ánh từ chồng chị T. Sau vụ việc trên ông Q đã làm bản tường trình về vụ việc rồi. Trong bản tường trình ông Q nêu có nhờ chị T đi mua thuốc hộ.
Cùng ngày, anh C (chồng nữ cán bộ chính sách xã) lên tiếng: "Giờ hắn nói gì thì nói chứ 1 trai 1 gái trong giờ làm lại đi vào nhà nghỉ thì hỏi có chuyện gì.
Tôi giờ chả muốn làm to chuyện, hắn (chị T) có coi tôi ra cái gì đâu. Tôi chủ yếu nhìn đúng thôi để biết gia đình tôi không hắt hủi này khác. Trước đó tôi cũng khuyên bảo nhiều lần nhưng vợ tôi vẫn chứng nào tật ấy.
Tôi chỉ thương ông Q kia sao vợ tôi xấu thế mà vẫn qua lại, chắc bị vợ tôi lừa hay sao. Vợ tôi thì biết ăn mặc đấy, tôi không phải nói xấu gì vợ đâu" - anh C tâm sự.

Xem đầy đủ nội dung trích dẫnhttps://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/07/24/can-bo-xa-vao-nha-nghi-voi-pho-bi-thuvo-_2olmkr3g4tibb.png

Ông T.V.Q, Phó bí thư xã Tượng Lĩnh và bà L.T.T. cán bộ chính sách xã Tượng Sơn bị người chồng bắt quả tang đang ở trong phòng nhà nghỉ (Ảnh NLĐ)

Video hot:


[embedPost]
Ông T.V.Q, Phó bí thư xã Tượng Lĩnh và bà L.T.T. cán bộ chính sách xã Tượng Sơn bị người chồng bắt quả tang đang ở trong phòng nhà nghỉ (Ảnh NLĐ)
[/embedPost]
Bình luận
-
Anh Chồng phát ngôn câu ngu vô địch luôn! Tôi không hiểu cô vợ kia sao lại cưới được thằng chồng ngu vậy để giờ phải ra tòa li dị.

- Trả lời -

- 24/07/2017

Theo mềnh lý do anh này cay đắng chê vợ xấu, có nghĩa là phát hiện vợ ngoại tình thì vứt bỏ nên được thể sỉ nhục vợ luôn... Cứ ở trong trường hợp bị cắm sừng đi sẽ biết cay cú cỡ nào... Mềnh thì chưa bị cắm sừng, nhưng thời trẻ bị phát bắt cá hai tay đã thấy cay lắm roài nữa là cắm sừng....

- Trả lời -

- 24/07/2017

Ông thương nó thì ông mời rượu nó đi. Ngu như bò. Vợ ông xấu nhưng là của lạ với thằng chó chồn kia. Của lạ thì nó phi vào liếm ngay. Phạch phạch ngay,

- Trả lời -

- 25/07/2017

Đồ nhà không phạch , ra đồ sơn phạch Vợ nó như vậy , cũng khác gì đâu . Đồ nhà như này , đồ ngoài có giống Đi mà thông cống không uổng độc thân Chị vợ này mai sẽ có số báo danh ở đồ sơn để đấu giá ... kekekek

-

- 25/07/2017

Đã là cống phẩm đẹp xấu gì mà ko sài . Là đàn ông thì ko lăng nhăng, vợ như này chắc khen nó hay bênh là đúng . Bác đúng là mù mà lại quáng gà quá đi . Ở với vợ kiểu này dễ lây bệnh chuyền nhiễm . "Bệnh Bà Ăn Chuối , Ông Ăn Hoa "

- Trả lời -

- 24/07/2017

Chú Bác nào có số báo danh ở Đồ Sơn ,ăn tham mà cay thì ra Đồ Sơn có ghẹ rang muối 45kg-60kg dài 150 cm-180 cm bảo nhà hàng cho ít cay nhiều Tỏi . Ghẹ ngoài đấy đi thẳng không đi ngang ,huyết áp cao ko nên ra đó mà thử khổng Tỏi thật luôn đó . Kakaka

- Trả lời -

- 24/07/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?