0/12/08

Vụ nữ sinh bị người yêu bắn chết: Gia đình nạn nhân tố em bị đối tượng đe dọa nên phải "miễn cưỡng chấp nhận tình cảm"Tội cho cô gái này mới lớp 11 thôi mà đã gặp phải đối tượng giang hồ thế này. Ngay cả yêu đương cũng bị đe dọa thế thì làm sao bền được. Nếu cô gái cũng như gia đình cương quyết hơn ngay từ đầu thì có lẽ đối tượng đã không dám làm liều rồi đến ngày hnay gây ra hậu quả như vậy.

Nguồn: Kenh14.vnLiên quan đến chuyện tình cảm giữa hung thủ và nạn nhân, bà Thoa (74 tuổi, bà ngoại của nạn nhân) cho biết, khoảng tháng 7/2016, Thực đến nhà xin đặt nhờ hai máy trò chơi game bắn cá để kinh doanh. Gia đình Thảo đồng ý và từ đó Thực cũng để ý và tán tỉnh nữ sinh này.

Tuy nhiên, nạn nhân đã từ chối tình cảm của Thực nên nhiều lần bị thanh niên này đe dọa, buộc cô phải miễn cưỡng chấp nhận tình cảm. Từ đó, cái “gật đầu” với người thanh niên hơn mình 17 tuổi đã mang đến cho cô nữ sinh không biết bao nhiêu phiền toái và rắc rối.

Theo tìm hiểu, Thực là đối tượng bất hảo và luôn lén thủ súng trong người nên không ai dám làm gì. Gia đình em Thảo cũng “cắn răng” chấp nhận cho con gái họ qua lại với “gã giang hồ” này. Do Thảo chưa đủ tuổi và còn đi học nên gia đình chỉ cho phép em làm đám cưới với Thực khi hoàn thành chương trình phổ thông vào năm sau.

Bà ngoại Thảo còn cho biết: “Nhìn vẻ ngoài hung dữ của Thực, tôi đã nhiều lần khuyên cháu chấm dứt quan hệ nhưng bố mẹ nó sợ người này trả thù nên cắn răng chịu đựng. Bây giờ sự việc như thế này rồi, nói gì thì cũng đã quá muộn, cháu tôi chết oan uổng nhưng không biết làm sao”.

Còn theo bạn bè của Thảo trước đó, Thực đã nhiều lần tìm cách chặn đường đe dọa sẽ giết nữ sinh này nếu từ chối tình cảm, lảng tránh anh ta.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/08/12/photo-1-1502528111426_2oohihhscbjml.jpg

Bạn bè của Thảo rất đau lòng trước sự ra đi đột ngột của nữ sinh 17 tuổi


Em được biết anh ta là bạn Thảo và thường xuyên xảy ra cãi vã. Trước thời điểm xảy ra án mạng khoảng 2 ngày, Thảo đã đề nghị chấm dứt mối quan hệ với người này rồi”, bạn của nữ sinh cho biết.

Theo bạn của Thảo, Thực cũng từng đe doạ đòi hành hung những người bạn trai cùng lớp của nữ sinh này vì ghen tuông.

Xem đầy đủ nội dung trích dẫnVIDEO XEM THÊM:

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?